แนะนำเกม Top Girl

        สาว ๆ คนไหนที่รักในการแต่งตัวเพื่อความสวยงาม หรือเพื่อการประชัน งั้นคงไม่พลาดต้องมีเกมแนวนี้ไว้ติดเครื่องอย่างแน่นอน แต่ถ้าใครที่ไม่รู้ว่าจะเล่นเกมอะไรดีก็สามารถลองมาเล่น Top Girl ได้ เพราะมันเป็นเกมที่เล่นได้ง่ายแล้วก็จบเร็ว ไม่ต้องมีการรอให้ยืดเยื้อแล้วก็รำคาญจแน่นอน และไม่ใช่แค่นั้นหรอกนะ เพราะเรายังสามารถพาตัวละครของเราไปทำงาน แล้วก็สามารถหาคู่เดทได้อีกต่างหาก

แนะนำเกม Top Girl คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame TopGirl
แนะนำเกม Top Girl

ถ้าฟังมาขนาดนี้แล้วเริ่มสนใจมากขึ้นก็ไปเล่นพร้อม ๆ กันได้เลย แต่ระวังจะติดจนลืมทำอย่างอื่นนะ ลืมบอกไปอีกอย่างว่าเหมือนเกมนี้น่าจะเป็นเกมที่เน้นการเติมเงินมากกว่า เพราะดูแล้วว่าพลังงานหมดเร็วเหลือเกิน

– ระบบ Gameplay

แนะนำเกม Top Girl คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame TopGirl
แนะนำเกม Top Girl

        รูปแบบการเล่นในเกม Top Girl ก็ง่าย ๆ เหมือนกับการแต่งตัวละครทั่วไป เพียงแต่ว่ามันไม่ได้แค่เป็นการแต่งตัวแล้วจบ แต่มันต้องมีการไปทำตามภารกิจที่ตัวเกมกำหนดมาให้ด้วย ซึ่งขั้นตอนแรกก่อนที่เราจะเริ่มไปตามภารกิจ เราจะต้องจัดการแปลงโฉมตัวละครของเราให้สวยสวยก่อน โดยเราสามารถทำการเลือกทรงผม, สีผม, สีผิว, เสื้อผ้า, รองเท้า ที่เป็นเรื่องพื้นฐานให้เรียบร้อย จากนั้นก็จะเป็นการเข้าสู่การรับภารกิจต่าง ๆ เช่น การแต่งตัวให้เข้ากับสไตล์ที่ตัวเกมกำหนด หรือไม่ก็ออกไปหางานทำ

        โดยสไตล์ของเกมก็มีไม่มาก เพราะมันมีเพียงแค่สไตล์กลางวันกับกลางคืนเท่านั้น ถ้าถามว่าเราจะรู้ได้ยังไงว่าเสื้อผ้าแบบไหนที่ตรงสไตล์ ก็แค่ให้เราไปดูที่ด้านซ้ายของเสื้อผ้าแบบนั้น ๆ เพราะมันมี Icon รูปพระอาทิตย์กับพระจันทร์กำกับอยู่ ซึ่งในแต่ละครั้งของการทำภารกิจ ก็จะมีการใช้พลังงานแลกด้วยแล้วแต่ว่าภารกิจนั้นจะมีการใช้พลังานมากน้อยแค่ไหน ส่วนการซื้อของในเกม Top Girl ก็จะต้องใช้เงินไปซื้อ ดังนั้น การรับทำงานก็ถือเป็นอีกหนึ่งภารกิจเช่นกัน

แนะนำเกม Top Girl คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame TopGirl
แนะนำเกม Top Girl

        ซึ่งในการซื้อของแต่ละครั้งเราอาจจะรู้สึกว่ามันมีแต่ของสวย ๆ แต่อย่าลืมว่า Top Girl มีภารกิจให้ทำ หากเราเอาเงินไปซื้อของที่ชอบหมดแล้ว ก็จะทำให้ภารกิจไม่สำเร็จ เพราะฉะนั้นให้จำไว้ว่าจงอย่าซื้อของที่ชอบ แต่ให้ซื้อตามโจทย์ที่ได้รับมา เพราะไม่อย่างนั้นอาจจะไม่เหลือเงินให้พอสำหรับภารกิจ นอกจากการกระทำดังกล่าวแล้ว เรายังสามารถหาคู่ให้กับตัวละครได้ด้วย

โดยแต่ละคนจะมีการมอบพลังงานที่ต่างกันให้กับเรา แล้วเราก็สามารถมอบของขวัญเป็นของตอบแทนกลับไปได้

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #TopGirl

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit