รีวิวเกม Titans 3D ที่คอเกมไม่ควรพลาด!

         หากพูดถึง Titan ทุกคนคงจะนึกถึง Attack on Titan สงครามระหว่างมนุษยชาติและไททันที่ทำออกมาในรูปแบบของแอนิเมชันซึ่งตอนนี้มีทั้งหมด 3 ซีซั่น โดยไททันจะสูงตั้งแต่ 3 – 100 เมตรล่าและกินมนุษย์เป็นอาหาร

รีวิวเกม Titans 3D ที่คอเกมไม่ควรพลาด!
รีวิวเกม Titans 3D ที่คอเกมไม่ควรพลาด!

แต่ทุกคนรู้ไหมว่า Titans นอกจากมีแบบแอนิเมชันแล้วยังมีแบบเกมมาให้ได้เล่นกันอีกด้วยกับเกมที่มีชื่อว่า Titans 3D วันนี้แอดจึงอยากเอาเกมนี้มารีวิวว่าจะสนุกเหมือนในแอนิเมชันหรือเปล่า ใครที่เป็นแฟนคลับของการ์ตูนเรื่องนี้บอกเลยว่าต้องไม่พลาดที่จะมาฟังรีวิวเกมนี้จากแอด

– จุดเด่นของเกม

         เล่นได้ง่ายไม่มีอะไรยุ่งยาก เอาชนะเจ้าไททันได้ง่ายและยังสามารถผ่านด่านแต่ละด่านไปอย่างง่ายดาย สามารถช่วยเพื่อนที่ถูกขังได้ง่ายตัวเกมจะไม่ค่อยมีโฆษณาเด้งขึ้นมา เจ้าไททันจะตายค่อนข้างง่ายทำให้ผู้เล่นสามารถเก็บเพชรและหัวใจได้ง่ายโดยไม่ต้องทำอะไรมาก ในการเคลื่อนที่โดยสลิงสามารถใช้ได้ไม่มีวันหมด

ในการที่ผู้เล่นจะฆ่าไททันนั้นเพียงแค่ปีนไปที่จุดหรือตำแหน่งบริเวณลำคอเพียงแค่นี้ก็สามารถฆ่าเจ้าไททันได้แล้วโดยนี่จะเป็นความสนุกอีกแบบหนึ่งที่สามารถเล่นได้อย่างสบายๆไม่ต้องกังวล

– จุดอ่อนของเกม

         เป็นเกมที่ไม่มีเนื้อเรื่องและดนตรีประกอบในเกมทำให้ดูน่าเบื่อและผู้เล่นไม่ค่อยสนุกไปกับเกม เนื้อหาของเกมนี้จะไม่ค่อยสมจริงกับแอนิเมชันเรื่องAttack on Titan สงครามระหว่างมนุษยชาติและไททันเพราะในเรื่องไททันจะกินคนๆนั้นทันทีที่เห็นและจะไม่จับคนมาขังไว้ในกรงซึ่งแตกต่างจากในเกมมาก

รีวิวเกม Titans 3D ที่คอเกมไม่ควรพลาด!
รีวิวเกม Titans 3D ที่คอเกมไม่ควรพลาด!

         เกม Titans 3D จะเป็นกราฟิกลายเส้นธรรมดาทั่วไปที่ไม่ใช่ตัวการ์ตูนอนิเมะหรือตัวละครในเกมอื่นๆเป็นเกมที่ดูภายนอกแล้วอาจจะไม่เป็นที่น่าสนใจมากนักเพราะกราฟิก ลูกเล่น ระบบการเล่นต่างๆดูธรรมดาไม่ค่อยมีอะไรให้พิเศษแต่ความสนุกจะอยู่ตรงที่เราจะสามารถฆ่าไททันได้อย่างง่ายดายทำให้ผู้เล่นรู้สึกอยากที่จะเล่นเพื่อฆ่ามันต่อเพื่อเก็บพลังและหัวใจต่างๆ ใครที่เป็นแฟนคลับการ์ตูนเรื่องไททันแอดว่าไม่ควรพลาดเกมนี้เลยเพราะสามารถเล่นแบบสนุกๆผ่อนคลายได้

สำหรับเกมนี้แอดให้คะแนน 7/10 เพราะแอดคิดว่ายังไม่ค่อยมีอะไรที่เข้ามาดึงดูดชวนให้เล่นจะมีก็แค่การฆ่าไททันและได้เก็บพลังต่างๆ ในส่วนอื่นทั้งในเรื่องภาพกราฟิก ดนตรีประกอบยังไม่ค่อยน่าสนใจ ใครที่อยากลองเล่นสามารถไปดาวโหลดกันได้แล้วทาง Google Playและ App Store

 ภาพจาก apkpure

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #Titans3D

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit