รีวิวเกม Extraordinary Ones

        เด็กในปัจจุบันชอบเล่นเกม MOBA ซึ่งเป็นเกมแนวการต่อสู้ที่ต้องไปเข้าไปอีกฝั่งหนึ่งให้ได้ นั่นทำให้เกมประเภทนี้มีการทำออกมาเยอะมากโดยแต่ละเกมจะมีจุดที่แตกต่างกันกันอยู่ เช่น ตัวละคร ฉาก วันนี้แอดจึงอยากมารีวิวเกมหนึ่งที่มีความแตกต่างจากเกม MOBA ทั่วไปกับเกม Extraordinary Ones เกมที่ทำออกมาในรูปแบบของตัวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวเกม Extraordinary Ones คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame ExtraordinaryOnes
รีวิวเกม Extraordinary Ones

ในเกมไม่ว่าจะเป็นภาพกราฟิก สี เสียงพาร์กและฉากบอกเลยว่าเข้ากันอย่างลงตัวทำให้อยากที่จะเล่นเกมนี้ต่อไปเรื่อยๆและยังมีโหมดเกมที่น่าสนใจให้มาเล่นกันอีกด้วย เป็นเกมที่สนุกและสามารถเล่นกันได้ตลอดเวลาเลยใครที่อยากลองเล่นมาสามารถไปดาวโหลดกันมาได้แล้วทั้งในGoogle PlayและApp Store เรามาดูกันเลยว่าทำไมต้องเล่นเกมนี้และเกมนี้จะต่างจากเกมMOBAทั่วไปอย่างไร

– จุดเด่นของเกม Extraordinary Ones

รีวิวเกม Extraordinary Ones คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame ExtraordinaryOnes
รีวิวเกม Extraordinary Ones
  • แผนที่มีเอกลักษณ์ หากทุกคนลองนึกดูแผนที่ทั่วไปที่มักเล่นกันอยู่นั้นมี 3 เลน คือป่า พุ่มไม้และตรงกลางเป็นแม่น้ำนั่นคือเกมพื้นฐานทั่วไปแต่เกมนี้จะออกแบบมาเป็นโรงเรียนมัธยมเพราะจะมีโต๊ะ เก้าอี้ ห้องเรียน สิ่งที่เข้ามาแทนพุ่มไม้ที่ไว้สำหรับซ่อนตัวจะเป็นลูกโป่ง
  • เอกลักษณ์ของตัวละคร แต่ละตัวจะมีเอกลักษณ์ที่ชัดเจนมากทั้งในเรื่องของจุดเด่น คาแร็กเตอร์ เครื่องแต่งกาย และแต่ละตัวยังมีการแบ่งออกเป็นประเภทว่าแต่ละประเภทต้องมีสกิลอย่างไร สกิลที่มีสามารถนำออกมาใช้ได้ด้วยวิธีไหน
  • ไอเทมพิเศษบนแผนที่ ส่วนที่เพิ่มเข้ามาอยู่บริเวณลู่วิ่งแข่ง ไอเทมเหล่านี้ผู้เล่นสามารถเก็บและนำออกมาใช้ตอนไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มพลังโจมตี การฮีลเลือดแบบทันที ไอเทมพิเศษเหล่านี้จึงเป็นไอเทมที่ช่วยsupportผู้เล่นเป็นอย่างดี
  • ธีมเกมที่เป็น Anime โดยจะทำออกมาในแบบของ Anime 2D แบบชัดเจนในระบบเกมเพลย์ ทำให้เราเหมือนดูการ์ตูนอยู่ การที่เป็น2Dมันจะโอเคกว่า3Dตรงที่เราสามารถเล่นได้ลื่นไหลไม่กินสเปคเครื่องมาก ทำให้ลดการกระตุกในขณะเล่นเกมและการค้างขณะเล่น
  • ระบบความสัมพันธ์กับตัวละคร จะเป็นความสัมพันธ์ของผู้เล่นและตัวละคร หากเราเล่นตัวละครไหนบ่อยแสดงว่าตัวละครตัวนั้นเป็นตัวโปรดของคุณโดยเราจะต้องเปย์ไอเทมต่างๆมาให้ตัวละครของเรา สิ่งที่สามารถเปย์ได้ไม่ได้แค่สกิลธรรมดาพื้นฐาน แต่จะมีทั้งเสียงพากย์ อิโมจิสติ๊กเกอร์ เสียงพูดคุยโต้ตอบกับตัวละคร

 ภาพจาก thailandesportclub, playpost

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #ExtraordinaryOnes

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit