แนะนำเกม Gnome

หากพูดถึงโนมหลายคนอาจจะงงว่ามันคืออะไร แต่ถ้าบอกว่ามันเป็นคนแคระหลายคนก็ร้องอ๋อขึ้นมาทันที เพราะคนแคระทั้งหลายมักจะไปโผล่อยู่ในการ์ตูน หรือไม่ก็ภาพยนตร์ แถมความน่ารักของคนแคระก็ถูกนำเสนอออกมาในหลายรูปแบบมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นของใช้ หรือพวกตุ๊กตาที่เอาไว้สะสม และล่าสุดก็มีคนหัวใสเอาไปจัดแต่งในรูปแบบสวนเพิ่มความน่ารักอีกด้วย

แนะนำเกม Gnome คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame Gnome
แนะนำเกม Gnome

ใครที่คลั่งไคล้เหล่าคนแคระอยู่แล้วน่าจะไม่พลาด ซึ่งในวันนี้เราจะลองไปรับบทคนแคระกันดูในเกม Gnome แต่อาจจะเป็นคนแคระที่ออกจะตัวใหญ่ไปหน่อยเท่านั้น ว่าแต่คนแคระจะเหมือนหรือต่างจากที่เคยเห็นมาก็ลองไปดูกัน

– ระบบ Gameplay

แนะนำเกม Gnome คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame Gnome
แนะนำเกม Gnome

รูปแบบการเล่นในเกม Gnome จะเป็นการเดินทางเพื่อไปเก็บเหรียญตามที่ต่าง ๆ ภายในฉาก โดยตัวเกมจะมีการสอนการเล่นผ่านตัวหนังสือที่แบ่งออกเป็นช่อง ๆ แล้วก็ไล่เป็นลำดับขั้นตอนไป เมื่อลองเข้าไปเล่นเกมแล้วก็จะใช้การบังคับด้วยปุ่มลูกศร แล้วก็ใช้ปุ่ม Spacebar ในการกระโดดขึ้นไปยังที่สูง และใช้สำหรับกระโดดพุ่งเข้าใส่ศัตรูที่เดินอยู่แถวนั้นให้ตายไป ซึ่งภารกิจหลัก ๆ ของเกมก็จะมีแค่การเก็บเหรียญ แล้วก็ตามหากุญแจที่อยู่แถวนั้นเพื่อหาทางออกไปให้ได้ ส่วนอุปสรรคก็ไม่มีมากนักนอกจากเวลาที่นับถอยหลัง ทำให้เราสามารถเล่นได้เรื่อย ๆ

แต่ความพิเศษของเกม Gnome ก็จะมีเรื่องของน้ำยาเพิ่มพลังชีวิต, เพิ่มความเร็วแล้วก็เพิ่มเวลาในการเล่นให้ด้วย แต่ปัญหาอย่างหนึ่งที่สามารถเห็นได้โดยง่ายเลยก็คือ อาการค้างของตัวละคร แต่ก็ไม่ได้หมายถึงทั้งหมดหรอกนะ เพราะมันจะเป็นเฉพาะตัวที่เราเล่นเท่านั้น ยกตัวอย่างให้เห็นเลยแล้วกัน เช่น การเดินของตัวละครที่ไม่ควรจะ Auto เพราะในเมื่อเราเป็นคนบังคับมันก็ควรจะไปตามที่เรากำหนด แต่พอพาตัวละครเดินแล้วมันก็ไม่หยุดเดินเอง แถมยังทำให้ผิดจังหวะในการกะระยะการต่อสู้ หรือไม่ก็ผิดระยะในการกระโดดผ่านช่องว่างไปอีก

แนะนำเกม Gnome คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame Gnome
แนะนำเกม Gnome

ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้วปัญหาที่เกิดนี้มาจากเครื่อง, มาจากตัวเกม Gnome หรือว่าสัญญาณ Internet ไม่แน่ว่าหากใครที่ได้ลองเล่นอาจจะไม่พบกับปัญหาเหล่านี้เลยก็ได้ เผลอ ๆ อาจจะเล่นได้อย่างลื่นไหลอีกต่างหาก แต่เตือนไว้ก่อนนะว่าถ้าใครได้เล่นแล้วเจอปัญหานี้ ก็ให้หยุดการเล่นไปก่อนพร้อมเมื่อไหร่ค่อยเล่นใหม่ และอย่าหัวร้อนเด็ดขาดไม่งั้นจะเครียดเปล่า ๆ

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #Gnome

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit