แนะนำเกม Cat Fishing

เป็นเรื่องโดยปกติทั่วไปที่เราจะรู้กันอยู่แล้วว่า สัตว์โลกน่ารักอย่างเจ้าแมวเหมียวเป็นสัตว์ที่มีความซนสูงมาก ไม่ว่ามันจะย่างก้าวทำอะไรก็มีแต่ความเสียหาย เผลอ ๆ บางบ้านที่มีสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ อย่างเช่นปลา ก็อาจตกเป็นเป้าหมายของเพชฌฆาตผู้น่ารักด้วยก็เป็นได้ แต่ในความซนของมันก็ไม่เคยทำให้ผู้เป็นเจ้าของโกรธ เมื่อได้เห็นดวงตาใส ๆ ที่คอยจ้องมองมาจนทำให้ความโกรธที่มีหายไป

แนะนำเกม Cat Fishing เกมคอม เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมPS4 เกมPS5 เกมฟรี CatFishing
แนะนำเกม Cat Fishing

และในวันนี้เราจะลองมารับบทเจ้าเหมียวแสนซนในเกม Cat Fishing ว่าจะสามารถจัดการสิ่งต่าง ๆ ที่เห็นจากสายตาว่าเป็นของเล่นได้หรือไม่

– ระบบ Gameplay

แนะนำเกม Cat Fishing เกมคอม เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมPS4 เกมPS5 เกมฟรี CatFishing
แนะนำเกม Cat Fishing

     รูปแบบการเล่นในเกม Cat Fishing มอบบทบาทเจ้าแมวเหมียวให้กับเรา เมื่อเข้าเกมแล้วเราสามารถเลือกได้ว่าจะเล่นในสภาพแวดล้อมแบบไหน ซึ่งข้อดีของมันก็คือ เราไม่จำเป็นต้องเล่นตามลำดับ อยากเล่นแบบไหนก็จัดได้เลยโดยไม่ต้องรอการปลดล็อก โดยส่วนใหญ่การเล่นของเกม Cat Fishing ก็ไม่มีอะไรนอกจากการเก็บคะแนน สมมติว่าเราเลือกเล่นสภาพแวดล้อมในท้องทะเล เราก็จะเห็นเหล่าปลาชนิดต่าง ๆ ที่แหวกว่ายอยู่ไปมา หน้าที่ของเราก็แค่ทำการจับปลาเหล่านั้น

     ซึ่งการตอบโต้ของหน้าจอจะเป็นอุ้งเท้าแมว ถ้าเราสามารถจับปลาได้ก็จะได้รับคะแนนไป ยิ่งจับได้ต่อเนื่องแบบไม่พลาดเป้าก็จะได้คะแนนคูณไปตามจำนวนที่ทำได้ แต่ถ้าพลาดจับไม่โดนจำนวนคูณที่ทำไว้ก็จะกลับไปเป็นศูนย์อีกครั้งหนึ่ง และถ้าหากอยากได้คะแนนเพิ่มสามารถกดไปที่ดาวสีชมพู เราจะได้รับคะแนนทันที 1,000 คะแนน

แต่มันต้องแลกกับจำนวนคูณที่มีทั้งหมด คล้าย ๆ กับว่าเรากดจับพลาดนั่นเอง แต่ก็ไม่จำเป็นต้องซีเรียสอะไรมากนัก เพราะปลาในเกม Cat Fishing มันว่ายหนีค่อนข้างเร็วทำให้เราพลาดบ่อย ดังนั้น หากจะสะสมคะแนนก็ไม่ต้องไปสนใจในส่วนนั้นก็ได้

แนะนำเกม Cat Fishing เกมคอม เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมPS4 เกมPS5 เกมฟรี CatFishing
แนะนำเกม Cat Fishing

     การจบรอบของเกม Cat Fishing ใช้เวลาประมาณ 3 นาที ส่วนสภาพแวดล้อมอื่น ๆ จะใช้เวลาน้อยกว่า อาจจะประมาณ 1 นาทีเท่านั้น แต่มันจะไม่ใช่สภาพแวดล้อมในทะเล แต่เป็นได้ทั้งในป่า หรือไม่ก็ทะเลทราย โดยสัตว์ที่เจอก็จะเปลี่ยนไปตามสภาพแวดล้อม เช่น นก, แมลง, ผีเสื้อ ฯลฯ ซึ่งในสภาพแวดล้อมเหล่านี้ก็มีการเพิ่มความท้าทายเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นการจับสัตว์อันตรายที่ทำให้เราเสียคะแนนครั้งละ 100 คะแนนไปเลยก็มี เพราะฉะนั้นถ้าอยากรู้ว่าตัวไหนอันตรายต้องลองกดดู และในขณะเดียวกันก็มีสัตว์บางประเภทที่ช่วยให้ได้ 100 คะแนนด้วย

#เกมคอม #เกมออนไลน์ #เกมมือถือ #เกมPS4 #เกมPS5 #เกมฟรี #CatFishing

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit