แนะนำเกม Egg Toss

หากเอ่ยถึงไข่หลายคนก็ต้องนึกไปถึงสัตว์ชนิดต่าง ๆ ที่มีเกิดมาจากไข่ ไม่ว่าจะเป็นไก่, เป็ด, นก หรือแม้กระทั่งงูก็ตามที แต่มันก็มีทั้งแบบที่กินได้แล้วก็กินไม่ได้ โดยคนทั่วไปส่วนใหญ่ก็มักจะกินไข่เป็ด ไข่ไก่กันอยู่แล้ว มันก็เลยไม่ใช่เรื่องแปลกถ้าทุกบ้านจะมีติดไว้ แต่ไข่ที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้บอกไม่ถูกเลยว่ามันเป็นไข่ที่มาจากตัวอะไร

แนะนำเกม Egg Toss เกมคอม เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมPS4 เกมPS5 เกมฟรี EggToss
แนะนำเกม Egg Toss

เพราะเมื่อเข้าเกม Egg Toss ไปแล้วมันไม่ได้มีสัญญาณบอกถึงที่มาแม้แต่น้อย กดเข้าไปปุ๊บก็เจอกับการเล่นทันที แต่มันก็ดีไปอย่างเนื่องจากว่าเราจะได้ไม่ต้องไปเสียเวลากับส่วนของเรื่องราวนาน ๆ ซึ่งมันอาจจะขัดใจกับสายอ่านไปบ้าง

– ระบบ Gameplay

แนะนำเกม Egg Toss เกมคอม เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมPS4 เกมPS5 เกมฟรี EggToss
แนะนำเกม Egg Toss

รูปแบบการเล่นในเกม Egg Toss เป็นสิ่งที่คนออกแบบถ่ายทอดออกมาให้เข้าใจได้ง่าย เพราะเราจะใช้แค่การคลิก Mouse แบบ 1 ครั้งเพื่อทำการกระโดดกับการกดแบบ Double Click เพื่อเป็นการเร่งความเร็วขึ้น โดยเป้าหมายหลักของเกมจะเป็นการทำให้ไข่กระโดดขึ้นไปบนรังนก บอกมาถึงตรงนี้แล้วก็น่าจะคิดว่าเป็นแค่เกมเด็ก ๆ แต่เดี๋ยวก่อน เพราะที่บอกไปมันยังไม่ครบ เนื่องจากว่ารังนกด้านบนจะอยู่กันเป็นชั้น ๆ แล้วก็มีการสลับกันไปมาระหว่างด้านซ้ายกับด้านขวา แล้วก็มีความเร็วที่ไม่เท่ากันด้วย

เราจะต้องดูเอาเองว่าตอนไหนควรคลิกช้า หรือตอนไหนควรใช้ Double Click ในการส่งไข่ขึ้นไป และจากการที่ได้ลองเล่นก็พบว่า Egg Toss มันไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะถ้าเรากะไม่ดีโอกาสที่จะตกมีสูงมาก แต่มันก็มีความน่ารักอยู่อย่างหนึ่งคือ เมื่อเราทำไข่ตกลงไปด้านล่างที่มีไม้ไผ่แหลมคมอยู่ มันจะมีเสียงแตกของไข่พร้อมกับแปรสภาพตัวเองเป็นไข่ดาว ส่วนโหมดของเกมมีแค่ 2 โหมด คือ โหมด Endless ที่ไม่มีการจับเวลาเราสามารถเล่นได้เรื่อย ๆ จนกว่าจะเบื่อ

แนะนำเกม Egg Toss เกมคอม เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมPS4 เกมPS5 เกมฟรี EggToss
แนะนำเกม Egg Toss

และโหมด Time Attack ที่หลายคนน่าจะรู้ว่ามันมีเวลากำกับเพื่อความท้าทาย โดยในเกม Egg Toss นี้ใช้เวลานับถอยหลัง 120 วินาที หากเมื่อไหร่ที่เราพลาดตกลงมาไม่ต้องกลัวจบรอบ ถึงแม้เปลือกไข่จะแตกก็ไม่ตายอยู่ดี เพราะตัวเกมจะทำการหักเวลาลงครั้งละ 3 วินาที ถ้ากะไม่ดีร่วงลงมาบ่อย ๆ เวลาก็จะจบเร็วเท่านั้น โดยการเล่นทั้ง 2 โหมดจะเหมือนกัน แล้วก็มีการสะสมคะแนน Best Score ในแต่ละโหมดไป

#เกมคอม #เกมออนไลน์ #เกมมือถือ #เกมPS4 #เกมPS5 #เกมฟรี #EggToss

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit