แนะนำเกม Depth Dropper

หากพูดถึงเรื่องของความลึกแล้วมันก็มีให้นึกถึงหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นหน้าผา, หุบเหว หรือแม้แต่เครื่องเล่นบางอย่างที่ถูกสร้างมาให้ผู้ที่ได้สัมผัสรู้สึกถึงความระทึก แต่มันก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะชอบคาบเกี่ยวกับเรื่องราวเหล่านี้ โดยอาจจะเป็นได้ทั้งความกลัวที่มีเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว หรือความกลัวที่กำลังเกิดขึ้นใหม่ ก็แล้วแต่ว่าคน ๆ นั้นจะได้เจอกับประสบการณ์แบบไหนก็แค่นั้น

แนะนำเกม Depth Dropper เกมคอม เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมPS4 เกมPS5 เกมฟรี DepthDropper
แนะนำเกม Depth Dropper

แต่ถ้าใครที่อยากลองเจอกับความลึกที่มาพร้อมกับการตัดสินใจ Depth Dropper ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เราสามารถเข้าไปทดสอบการตัดสินใจของตัวเองได้ว่าสิ่งนั้นสามารถทำได้จริงหรือไม่

ระบบ Gameplay

แนะนำเกม Depth Dropper เกมคอม เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมPS4 เกมPS5 เกมฟรี DepthDropper
แนะนำเกม Depth Dropper

รูปแบบการเล่นในเกม Depth Dropper เป็นการเล่นบน PC ที่ถูกออกแบบมาให้เป็นแนวตั้งเพื่อให้ง่ายต่อการมองเห็น ซึ่งถ้าถามว่าจะขยายให้กว้างขึ้นได้ไหม มันก็สามารถทำได้เพียงแค่ว่าภาพจะไม่สมดุล แต่ถ้าใครที่ชอบการเล่นแบบภาพใหญ่ โดยไม่สนใจเรื่องของความพอดีก็เลือกเอาเอง แต่บอกก่อนว่าเกมนี้เราจะต้องทำการตัดสินใจในการเล่น เพราะมันเป็นเกมที่เน้นความลึกเป็นหลัก หากเราเลือกการตั้งค่าแบบนั้นก็มีโอกาสที่จะทำให้ไม่ผ่านด่านได้

และก่อนที่จะไปรู้จักกับวิธีการเล่นใน Depth Dropper ก็มาดูที่เมนู Balls กันก่อน โดยในเมนูนี้เราสามารถเลือกลูกบอลที่จะใช้เล่นได้ 2 แบบ คือ ลูกบอลธรรมดาไม่มีลาดลายอะไรกับลูกบอลที่มีหน้าตา ซึ่งทั้ง 2 แบบนี้สามารถเลือกสีได้ทั้งหมดเท่าที่มี โดยไม่จำเป็นต้องรอปลดล็อก หรือต้องสะสมเงินเพื่อทำการซื้อเลย หลังจากที่เลือกลูกบอลได้สมใจแล้วก็กดเข้าไปที่เมนู Play เพื่อเริ่มการเล่น แล้วเราก็จะเห็นภาพโดยรวมของมันว่าตัวเกมจะมีชั้นความสูงในลักษณะวงกลม ซึ่งลูกบอลของเราจะอยู่ชั้นบนสุด

แนะนำเกม Depth Dropper เกมคอม เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมPS4 เกมPS5 เกมฟรี DepthDropper
แนะนำเกม Depth Dropper

เราจะสังเกตเห็นได้ว่าในแต่ละชั้นจะไม่ใช่วงกลมแบบเต็ม เพราะมันจะพอมีช่องว่างที่สลับกันไป เราก็มีหน้าที่คลิก Mouse เพื่อให้ลูกบอลลงไปทีละชั้นจนกว่าจะถึงชั้นล่างสุด จึงจะถือว่าเป็นการผ่านด่านได้เรียบร้อย แต่อันที่จริงมันก็ไม่ได้ง่ายขนาดนั้นหรอกนะ เพราะว่าแต่ละชั้นก็ยังมีอุปสรรคที่เข้ามาขวางทาง เช่น จะมีแถบสีฟ้าสั้น ๆ ติดอยู่บนชั้น ถ้าเราเผลอกดให้ลูกบอลตกลงไปโดนก็จะต้องเริ่มเกมใหม่ ดังนั้น เทคนิคในการที่จะผ่านเกม Depth Dropper นี้ต้องมีสมาธิพอสมควร ดีที่ว่าเกมนี้ไม่มีเรื่องการจับเวลา

#เกมคอม #เกมออนไลน์ #เกมมือถือ #เกมPS4 #เกมPS5 #เกมฟรี #DepthDropper

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit