รีวิวเกม Sea of Solitude เกมการต่อสู้กับด้านมืด

        ในปัจจุบันได้มีเกมที่ทำออกมาเป็นจำนวนมากเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้เล่นทุกท่านโดยการทำเกมออกมาแต่ละเกมนั้นทีมผู้สร้าง ผู้พัฒนาจะต้องมีการวางเนื้อเรื่องที่น่าสนใจน่าติดตามเพื่อที่จะให้ผู้เล่นไม่เกิดความเบื่อหน่าย

รีวิวเกม Sea of Solitude เกมการต่อสู้กับด้านมืด เกมคอม เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมPS4 เกมPS5 เกมฟรี SeaofSolitude
รีวิวเกม Sea of Solitude เกมการต่อสู้กับด้านมืด

วันนี้แอดมีเกม Sea of Solitude เกมการต่อสู้กับด้านมืด มารีวิวเป็นเกมที่ได้รับคำวิพากษ์วิจารณ์กลับมาอย่างดีมาก ซึ่งเกมนี้เป็นเกมแนว Adventure Horror ใครที่สนใจสามารถเล่นได้บนแพลตฟอร์ม PlayStation , Xbox และ PC ไปดาวโหลดกันได้ทางร้านค้า Steam ในราคา 540 บาท

        เป็นเรื่องราวของ Kay เด็กสาวที่อยู่อย่างโดดเดียวจนวันหนึ่งเธอได้กลายร่างเป็นปีศาจ เธอได้ตื่นขึ้นมาบนเรือที่มีปีศาจอยู่รอบๆตัวเธอซึ่งปีศาจแต่ละตัวนั้นมีความสัมพันธ์เชื่อมโยงกับตัวเธอ

  • อีกายักษ์ เป็นน้องชายของ kay เขาถูกเพื่อนในโรงเรียนกลั่นแกล้ง kay ไม่ค่อยสนใจเขาทำให้เขาถูกทิ้งให้อยู่อย่างเดียวดาย
  • กิ้งก่ายักษ์ เป็นพ่อของ kay เขาเป็นผู้ที่รับภาระในบ้านทำให้เขาต้องทำงานหนักจนไม่มีเวลาให้ครอบครัว
  • ปลาหมึกยักษ์ เป็นแม่ของ kay เธอมักจะทะเลาะกับพ่ออยู่เป็นประจำในเรื่องของการทำงานและเรื่องภายในครอบครัวเพราะด้วยความที่เธอเป็นคนโมโหร้าย
  • หมาป่ายักษ์ เป็น jack แฟนของ kay เขาไม่สามารถเข้ากับเพื่อนของ kay ได้ทำให้เขาจึงพยายามถอยห่างเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่
  • ปลายักษ์ ความรู้สึกของ kay ที่เข้ามาทำร้ายตัวเธอเอง
  • หอย ความรู้สึกของ kay ที่เป็นคนเห็นแก่ตัว
  • ผู้หญิงที่ส่องแสง ความรู้สึกของ kay ที่เธอคิดว่าเรื่องราวต่างๆจะสามารถกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้
รีวิวเกม Sea of Solitude เกมการต่อสู้กับด้านมืด เกมคอม เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมPS4 เกมPS5 เกมฟรี SeaofSolitude
รีวิวเกม Sea of Solitude เกมการต่อสู้กับด้านมืด

โดยผู้เล่นจะต้องสืบเรื่องราวความเป็นมาของเธอเพื่อหาทางให้เธอกลับมาเป็นมนุษย์ดังเดิม โครงเรื่องของเกมนี้จะเต็มไปด้วยการสูญเสีย การจากลา การแตกแยก เป็นเกมหนึ่งที่เมื่อได้ลองเล่นไปแล้วนั้นตัวเกมจะเริ่มเข้าสู่ความตึงเครียดมากขึ้นเรื่อยๆ ระบบ Gameplay จะเป็นรูปแบบของการสำรวจมียานพาหนะในการเดินทางคือเรือที่จะต้องเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆเพื่อไขปริศนาแต่ละสถานที่จะมีการแก้ปัญหานั้นที่แตกต่างกัน

เป็นการนำเสนอออกมาเพื่อให้ผู้เล่นได้ตีความถึงความหมายเรื่องราวของจุดต่างๆที่ซ่อนอยู่ซึ่งผู้เล่นจะสามารถเข้าถึงเรื่องราวของเกมได้อย่างเต็มๆ นอกจากนี้ตัวเกมยังแฝงไปด้วยข้อคิดต่างๆที่แทรกเข้ามาคือการช่วยเหลือผู้อื่นไม่ควรเห็นแก่ตัวและปัญหาของแต่ละคนที่ต่างคนต่างมีเรื่องราวปัญหามากมายแต่ถึงปัญหาจะมากแค่ไหนเราก็สามารถที่จะออกมาจากปัญหาที่เกิดขึ้นได้เสมอ

 ภาพจาก : playulti, gamingdose

#เกมคอม #เกมออนไลน์ #เกมมือถือ #เกมPS4 #เกมPS5 #เกมฟรี #SeaofSolitude

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit