แนะนำเกมบนโทรศัพท์มือถือน่าเล่น เปิดให้บริการทั้งระบบ iOS และ Android

ช่วงวันหยุด ใครที่ไม่อยากออกไปนอกบ้าน อยากหากิจกรรมที่สามารถทำได้ง่าย และสร้างความสนุกสนานคลายเครียดอยู่ที่บ้าน ลองมาหาเกมที่เปิดให้บริการบนโทรศัพท์มือถือ 2022 ที่บอกได้เลยว่ากำลังฮิตเป็นอย่างมากในช่วงนี้ มีหลากหลายไม่ว่าจะเป็น

เกมออนไลน์ และระบบ Offline เกมเล่นฟรี และเสียเงิน ที่ใครเป็นสายนี้ ไม่มีอะไรทำก็ลองเข้ามาเลือกเล่นเกมได้อย่างน่าสนใจ และดาวน์โหลดมาเล่นได้อย่างเพลิดเพลิน เล่นกับครอบครัว แฟน เพื่อน ก็สามารถสร้างความสนุก ได้อย่างแน่นอน

แนะนำเกมบนโทรศัพท์มือถือน่าเล่น เปิดให้บริการทั้งระบบ iOS และ Android เกมคอม เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมPS4 เกมPS5 เกมฟรี แนะนำเกมโทรศัพท์มือถือ
แนะนำเกมบนโทรศัพท์มือถือน่าเล่น เปิดให้บริการทั้งระบบ iOS และ Android

1. Minecraft เกมที่ยอดฮิตอย่างต่อเนื่อง

Minecraft เป็นเกมชื่อดัง ที่มีการติดอันดับยอดฮิต ต่อเนื่องซึ่งสามารถเล่นได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นมือถือ คอมพิวเตอร์ ซึ่งภายในตัวเกมนั้น ค่อนข้างต่างกัน ระหว่างการเล่นบนคอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์มือถือ เมื่อมีความสนใจ ที่จะเข้าไปเล่นเกมนี้ แนะนำให้คุณนั้นทำความเข้าใจ

ภายในตัวเกมก่อน ไม่อย่างนั้นก็อาจจะซื้อเกมมาแล้วไม่สามารถเล่นได้เลย ซึ่งตัวเกมนั้นสามารถเล่นได้ค่อนข้างอิสระ และสร้างสรรค์ Creative Mode ในการเล่น เพื่อเอาชีวิตรอด ที่จะคอยเก็บวัตถุดิบ และสิ่งต่างๆ เพื่อทำการต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆ ได้ เกมนี้ผู้เล่นจะต้องเสียเงินซื้อ โดยดาวน์โหลดผ่านระบบ Android ในราคา 225 บาท iOS ในราคา 199 บาท

2. Hitman Sniper สร้างสรรค์เกมสำหรับแฟนๆ เกมสไนเปอร์

แฟนเกมสไนเปอร์ ต้องห้ามพลาดกับเกมนี้ เรียกได้ว่าจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน ซึ่งเรานั้นจะทำให้คุณได้รับบทคนแม่นปืน ที่จะได้มีภารกิจต่างๆ เพื่อเป็นการยิงเป้าหมาย เป็นภารกิจที่แตกต่างกันออกไป ยกตัวอย่างเช่น กาลอบยิงแบบปกติ หรือการสร้างสถานการณ์ให้ดูมีความสมจริงมากยิ่งขึ้น เพื่อที่จะไม่ให้ใครมาพบเจอ โดยการใช้เครื่องเอกซเรย์ หรือการยิงเป้าหมายในขณะที่มีการเคลื่อนไหวอยู่

ซึ่งแน่นอนว่า ความยากภายในเกมนี้ ก็จะแตกต่างกันออกไป ของแต่ละภารกิจอีกด้วย เป็นเกมที่จะต้องมีค่าใช้จ่ายในการดาวน์โหลด ในระบบแอนดรอยด์ ในราคา 46 บาท ระบบ iOS ในราคา 9 บาท เรียกได้ว่าเป็นราคาที่ถูกมากๆ ไม่ว่าใครก็จับต้องได้

แนะนำเกมบนโทรศัพท์มือถือน่าเล่น เปิดให้บริการทั้งระบบ iOS และ Android เกมคอม เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมPS4 เกมPS5 เกมฟรี แนะนำเกมโทรศัพท์มือถือ
แนะนำเกมบนโทรศัพท์มือถือน่าเล่น เปิดให้บริการทั้งระบบ iOS และ Android

3. UNo! เกมฟรี ที่มาในรูปแบบแนว เกมไพ่

เกมบนโทรศัพท์มือถือ ที่มาในรูปแบบแนวเกมไพ่ ซึ่งเป็นการสร้างตำนานที่สนุกสนาน เข้ามาสู่หน้าจอโทรศัพท์มือถือ คุณนั้นได้เล่นผ่านในรูปแบบออนไลน์ กับผู้เล่นทั่วโลกแบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ก็ยังมีในการเล่นไม่ว่าจะเป็น Classic ,Tournament หรือสามารถเล่นกับครอบครัว เพื่อน ก็สามารถเล่นได้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกม ที่น่าเข้าไปสัมผัสมากที่สุด

หากว่าคุณนั้นเล่นกับเพื่อน ก็ยิ่งสนุกมากขึ้นไปอีกหลายเท่า ภายในเกมนั้นได้สร้างสรรค์ที่มีความสวยงาม ในรูปแบบที่น่ารัก ใครที่ชื่นชอบเกมแนวนี้ บอกได้เลยว่าจะต้องเข้าไปลองเล่น รับรองได้ว่าจะติดใจกันอย่างแน่นอน

4. Gerena Speed Drifters เกมแข่งรถออนไลน์

เกมออนไลน์ ที่กำลังมาแรงมาก ในขณะนี้ ไม่แพ้เกมอื่นๆ เลยซึ่งภายในเกมนี้ไม่เพียงแค่เป็นการขับรถแข่งเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ผู้เล่นจะได้พบกับลูกเล่นต่างๆ ภายในเกมเป็นจำนวนมาก ที่จะช่วยทำให้คุณได้รับชัยชนะ

รวมไปถึงคุณสมบัติพิเศษของรถ ที่มีการออกมาให้เลือกอย่างต่อเนื่อง และยังมีตัวละครที่จะสามารถตกแต่งได้อีกด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีหลายโหมด ให้เข้าไปเลือกเล่น ที่จะทำให้คุณได้ใช้ทักษะในการแต่งรถ ฝึกฝีมือตนเองได้ซิ่งรถไปตามเกม ได้อย่างเต็มที่

รูปภาพจาก minecraft.net, store.epicgames.com

#เกมคอม #เกมออนไลน์ #เกมมือถือ #เกมPS4 #เกมPS5 #เกมฟรี #แนะนำเกมโทรศัพท์มือถือ

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit