แนะนำเกมสำหรับ เกมเมอร์ผู้หญิง ที่ต้องเข้าไปเล่น

ในปัจจุบันที่สังคมค่อนข้างเปิดกว้าง คนที่เข้ามาเล่นเกม จึงมีความหลากหลาย และมีกลุ่มเกมให้เลือกเล่นเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นแนวต่อสู้ ที่ได้รับความนิยมกันอย่างไม่หยุดยั้งในปัจจุบัน รวมไปถึงแนวเกมน่ารัก ที่จะต้องถูกใจสาวๆ นัก Gamer อย่างแน่นอน

วันนี้ทางเราก็จะนำเสนอเกมสำหรับสาวๆ Gamer สำหรับการเล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือ เราจึงได้มีการแนะนำเกมสำหรับผู้หญิง ที่จะต้องเอาไว้ติดเครื่องแล้ว ร้องว่าคุณนั้นจะได้เสมอเพิ่มเติม และไม่เหงาอย่างแน่นอน มีเวลาว่างเมื่อไหร่ ก็หยิบขึ้นมาเล่นได้ตลอดเวลา

แนะนำเกมสำหรับ เกมเมอร์ผู้หญิง ที่ต้องเข้าไปเล่น เกมคอม เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมPS4 เกมPS5 เกมฟรี แนะนำเกมสำหรับผู้หญิง
แนะนำเกมสำหรับ เกมเมอร์ผู้หญิง ที่ต้องเข้าไปเล่น

1. Tabikaeru กบเขียวนักเดินทาง สุดน่ารักที่เป็นกระแส

เกมฮิตติดกระแสในปัจจุบัน และกำลังขึ้นแท่นเป็นเกมอันดับ 1 ในเรื่องของการจัดอันดับเกมฟรีบน Google Play ในประเทศไทย ซึ่งเป็นเกมออนไลน์ สำหรับเกมเมอร์ผู้หญิง ที่ได้มีการพัฒนาขึ้นมาจากบริษัท Hit Point

บอกได้เลยว่าเกมนี้ เป็นเกมที่เข้าไปเล่นแล้ว จะได้พบกับความสนุก พร้อมกับการรู้สึกถึงความสุข ที่ได้รับอย่างบอกไม่ถูก เป็นแนวคิดที่สร้างขึ้นมาในรูปแบบง่ายๆ ไม่มีอะไรซับซ้อน แถมยังแฝงความน่ารักไปด้วย ไม่ใช่เพราะเป็นเกมตะลุยด่าน หรือการทำภารกิจใดๆ แต่เนื้อเรื่องจะมาในรูปแบบสั้นๆ ที่จะทำให้คุณนั้นได้ลองเข้าไปค้นพบด้วยตัวเอง

2. Neko Atsume เกมสำหรับทาสแมว

สำหรับเกมนี้ เป็นเกมที่สร้างขึ้นมาสำหรับทาสแมว จึงเหมาะสำหรับผู้หญิงเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นเกมที่ได้ปล่อยออกมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ปี 2014 แต่ก็ยังได้รับความชื่นชอบมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งเป็นเรื่องราวของประธานบริษัท ซึ่งเป็นคนที่ชื่นชอบแมวเป็นอย่างมาก เลยได้สร้างเกมนี้ขึ้นมา ด้วยการนำเอาเสน่ห์บางอย่างให้ผู้เล่น

โดยจะต้องนำอาหาร และของเล่นต่างๆ มาวางไว้ตามจุด เพื่อเป็นการล่อน้องแมว โดยที่จะไม่มีสิทธิ์ครอบครองได้เลย บอกเลยว่าเป็นเกมสำหรับทาสแมวอย่างแท้จริง โดยของเล่นและอาหารแต่ละอย่าง ก็จะมีผลกับน้องแมว ที่มากินหรือมาเล่นด้วยเช่นกัน

แนะนำเกมสำหรับ เกมเมอร์ผู้หญิง ที่ต้องเข้าไปเล่น เกมคอม เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมPS4 เกมPS5 เกมฟรี แนะนำเกมสำหรับผู้หญิง
แนะนำเกมสำหรับ เกมเมอร์ผู้หญิง ที่ต้องเข้าไปเล่น

3. The sims Mobile สำหรับเกมเมอร์หญิง สุดคลาสสิก

สำหรับเกมนี้นั้นบอกได้เลยว่า เป็นเกมที่มีความคลาสสิก อยู่ในระดับที่มี Gamer หญิงทั่วโลก เข้าไปเล่นกันเป็นจำนวนมาก ด้วยไฮไลท์ของเกมนี้ บอกได้เลยว่า The sime เป็นตัวละครที่เป็นไฮไลท์ในตัวเกม โดยจะมีการจำลองรูปแบบของการใช้ชีวิต ที่บอกได้เลยว่าไม่มีเกมไหนเข้ามาทัดเทียมได้เลย

และได้สร้างขึ้นมาในเวอร์ชั่นที่สามารถเล่นได้บน โทรศัพท์มือถือ ก็ยิ่งทำออกมาได้เป็นอย่างดีมากเลยทีเดียว สามารถที่จะตอบโจทย์ความต้องการ รวมถึงกิจกรรมที่สามารถร่วมสนุกได้อย่างมากมาย

4. Harry Potter Hogwarts Mystery เรื่องราวที่จะสร้างความตื่นเต้นให้กับ Gamer

Harry Potter Hogwarts Mystery เกมที่ได้มีการสร้างสรรค์เรื่องราว ที่บอกได้เลยว่าสร้างความตื่นเต้นให้กับ Gamer ไม่น้อย สาวกแฮร์รี่ ที่จะได้พบกับเกมนี้ ซึ่งเป็นผลงานที่ได้มีการพัฒนามาจาก Jam City ซึ่งเป็นเกมที่จะเข้าไปในชีวิตของคุณได้ ในฐานะนักเรียนของโรงเรียน และได้มีการทำกิจกรรมต่างๆ ในรูปแบบของพ่อมดแม่มด

ไม่ว่าจะเป็นการเข้าเรียน หาเพื่อน หรือการฝึกเวทมนต์คาถา รวมไปถึงการทำกิจกรรมอื่นๆ เพื่อเป็นการต่อสู้ และไม่ให้ถูกกลั่นแกล้ง ยังมีข่าวลือที่ไม่ดี บอกได้เลยว่าคุณนั้นจะได้พบกับความมหัศจรรย์ ที่คาดไม่ถึงได้จากเกมนี้กลับคืนไปแบบประทับใจมากที่สุด

รูปภาพจาก lifestyle.campus-star.com, ea.com

#เกมคอม #เกมออนไลน์ #เกมมือถือ #เกมPS4 #เกมPS5 #เกมฟรี #แนะนำเกมสำหรับผู้หญิง

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit