พาไปทัวร์ร้าน yamashiroya ที่ประเทศญี่ปุ่น

ถ้าพูดถึงญี่ปุ่น คนอื่นอาจจะชอบไปกินไปเที่ยว ไปไหว้พระ ไปช้อปปิ้งเครื่องสำอาง แต่ทางเราขอบอกเลยว่า เราไปซื้อของเล่นที่ญี่ปุ่น พาไปทัวร์ร้าน yamashiroya ที่ประเทศญี่ปุ่น

พาไปทัวร์ร้าน yamashiroya
พาไปทัวร์ร้าน yamashiroya

พาไปทัวร์ร้าน yamashiroya ที่ประเทศญี่ปุ่น ฟังไม่ผิดหรอกค่ะ เพราะญี่ปุ่นมีนวัตกรรมการผลิต และเป็นเจ้าของคาแรคเตอร์ หลายๆ ตัวการ์ตูนในดวงใจของเรา เช่น โดราเอม่อน นารุโตะ กันดั้ม และอีกหลายๆคาแรคเตอร์ วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปเที่ยว ไปชม พร้อมเล็งของช้อปไว้ที่ YAMASHIROYA ร้านขายของเล่นชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น

YAMASHIROYA หรือ  ร้านยามาชิโรยะ ตั้งอยู่ในย่าน Ueno และเดินทางสะดวกเพราะใกล้กับสถานีรถไฟ และย่านการค้าหลักของย่าน Ueno มีทั้งหมด 6 ชั้นด้วยกัน

มาเริ่มกันที่ชั้น 1 เลยค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นของเล่นที่อยู่ในกระแส ฮิตกันช่วงนั้น หรือของลดราคาขั้นต่ำ และก็ของเล่นขนาดเล็กๆ ที่ซื้อง่ายขายคล่อง

yamashiroya
ร้านยามาชิโรยะ

ส่วนของชั้นที่ 2 จะเป็นของเล่นลิขสิทธิ์ ของ Marvel DC และภาพยนตร์ดังๆ มีครบทั้งหมวก ของเล่น แก้วน้ำ เรียกว่าครบ มีทุกอย่าง แฟนหนังอย่างเรานั้น หมดตัวแน่นอนเพราะมีแต่ของที่น่าสนใจทั้งนั้น และบางอย่างก็มีเฉพาะที่ญี่ปุ่นอีกด้วย

yamashiroya2
ร้านยามาชิโรยะ
yamashiroya3
ร้านยามาชิโรยะ

ชั้นที่ 3 -5 ก็จะเป็นอะนิเมะที่มีชื่อเสียง ส่วนใหญ่จะเป็นคาแรคเตอร์ของญี่ปุ่นเอง เช่น กันดั้ม อุลตร้าแมน วันพีช เดินกันเพลินๆ แบบลืมไปเลยว่าตัวเบา เพราะเงินหมดแล้ววว  ชั้น 6 ก็จะเป็นสถานที่จัดงาน EVENT ต่างๆ ล่าสุดก็จะเป็น ก็อตซิล่า

yamashiroya4
ร้านยามาชิโรยะ
yamashiroya5
ร้านยามาชิโรยะ

แต่ถ้าสาวหวานต้องลงมาที่ชั้น G เพราะเป็นตุ๊กตา  Rilakkuma , Kumamon ,Disney สาวๆล้มละลายแน่นอนค่า มีแต่ของน่ารัก กุ๊กกิ๊กปุ๊กปิ๊ก และบางอย่างก็มีแค่ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น จึงจะพลาดไม่ได้เด็ดขาด

yamashiroya6
ร้านยามาชิโรยะ

ร้าน ยามาชิโรยะ เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00 – 21.30 ลงสถานี Ueno Station ออกทางออก 5A , 5B  เดินเพียง 120 เมตร แค่สองนาทีเท่านั้นก็จะถึง ร้านแล้ว

อย่าลืมแวะกันไปนะคะ รับรองของถูกใจ ตื่นตาตื่นใจแน่นอน กับของเล่น และของสะสม ที่นักนักสะสมต้องกดถูกใจสิ่งนี้

รูปภาพจาก tokyobackpack  , FB PAGE ヤマシロヤ  /  Toy Shop Yamashiroya / บอลโคปา / Game

walking

walking

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit