5 เทคนิคการคีบตุ๊กตา

ถ้าพูดถึงเกมตู้คีบตุ๊กตา เกมตู้ชนิดนี้ อยู่ในใจของทุกเพศทุกวัย วันนี้เรามาดูเทคนิคและวิธีการคีบที่เราจะแนะนำ 5 เทคนิคการคีบตุ๊กตา ให้แฟนๆเกมตู้ทั้งหลายลองเอาไปใช้

5 เทคนิคการคีบตุ๊กตา
5 เทคนิคการคีบตุ๊กตา

5 เทคนิคการคีบตุ๊กตา

1.เลือกตู้ที่จะเล่น ดูตู้ที่มีตุ๊กตาพอดีๆ ไม่แน่นหรือเยอะจนเกินไป เพราะถ้าเยอะและเบียดกันเกินไป จะทำให้เวลาไม่สามารถคีบตุ๊กตาได้

ตู้คีบตุ๊กตา1

2.เวลาจะเลือกคีบตุ๊กตา ถ้าเป็นไปไดให้เลือกตัวที่อยู่ใกล้ๆช่องหยอนตุ๊กตา เพราะถ้ากรงเล็บไม่แข็งพอ ตอนที่คีบตุ๊กตาขึ้นมาอาจจะหล่นได้ แต่ถ้าเลือกตัวที่ใกล้ช่องหย่อย ถ้าหล่นก็มีโอกาสตกลงในช่อง

ตู้คีบตุ๊กตา2

3.ถ้าได้ตู้ที่มีตุ๊กตาพอดีแล้ว ให้ลองดูที่ตู้นั่นว่ามีเวลากี่วินาทีในการคีบตุ๊กตา แต่ล่ะตู้จะให้เวลาไม่เท่ากัน 15-45 วินาที ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าแต่ล่ะตู้

ตู้คีบตุ๊กตา3

4.ให้ดูตู้และเล็งตุ๊กตาที่เราตั้งใจจะคีบ ก่อนที่จหยอดเหรียญ จะได้ไม่ลังเล

ตู้คีบตุ๊กตา4

5.หยอดเหรียญแล้วเริ่มได้เลย เริ่มจากเล็งตุ๊กตาจากด้านหน้าให้พอดี และเล็งจากข้างตู้อีกทีเพื่อความชัวร์และแม่นยำ ถ้ามีเวลา 30 วินาที เราควรใช้เวลาในการ เล็งให้แม่นยำ 20-25 วินาที ไม่ต้องรีบร้อน ส่วนอีก 5 วินาทีใช้ในการคีบ

ตู้คีบตุ๊กตา5

เทคนิคเพิ่มเติม

ตุ๊กตาแต่ละชนิดแต่ละรูปทรง จะมีจุดที่ต้องคีบไม่เหมือนกัน บางตัวจะคีบที่บริเวณหัว บางตัวคีบบริเวณใต้แขน ลองสังเกตุดูกันนะคะ หลังจากนี้เราไปหยอดตู้ขั้นต่ำกันเลย

walking

walking

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit