Claw-game

3 วิธีฝึกเป็นสไนเปอร์เพชรฆาต PUBG Mobile copy

3 วิธีฝึกเป็นสไนเปอร์เพรชฆาต PUBG Mobile

ในเกมแนว FPS อย่าง PUBG Mobile มีอาวุธหลักในการเอาชีวิตรอดก็คือปืน ปืนมีให้เลือกใช้หลายประเภท สไนเปอร์ถือว่าเป็นปืนที่แข็งแกร่งที่สุดในบรรดาปืนทั้งหมดของเกมแนว FPS และรวมถึงเกม PUBG Mobile นี้ด้วย มีความโดดเด่นในเรื่องของระยะการยิงที่สามารถยิงจากระยะไกลถึงไกลมากได้ ทำให้เป้าหมายไม่สามารถมองเห็นหรือจับทิศทางของการยิงได้ และอีกอย่างด้วยความที่ยิงได้ในระยะไกลได้ หมายความว่าปืนมีความรุนแรงอย่างมากอีกด้วย เมื่อยิ่งถูกเป้าหมายอาจจะทำให้ตายได้ภายในนัดเดียว แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะยิงให้ถูกเป้าหมายจากระยะไกลได้ มาดูวิธีฝึกการยิงปืนสไนเปอร์กันว่าควรทำอย่างไรให้ยิงได้พลาดเป้าน้อยที่สุด กะระยะจุดตกของกระสุน สไนเปอร์เป็นปืนที่ยิงได้ในระยะไกลมากได้ เพราะฉะนั้นวิถีกระสุนนั้นจะไม่เหมือนปืนที่ยิงในระยะใกล้ ถ้าลองเล็งเป้าหมายตรงกลางเมื่อยิงออกไปจุดที่กระสุนไปโดนเป้าหมายนั้นอาจโดนต่ำกว่าที่เล็งนิดหน่อย แต่ถ้ายิ่งยิงจากจะยะไกลกว่าเดิมก็จะต้องยิ่งเผื่อจุดตกของกระสุนให้ดี

Read More »
เกมตู้คีบออนไลน์

เกมตู้คีบตุ๊กตาออนไลน์

Toreba เกมตู้คีบตุ๊กตาออนไลน์ ถ้าคีบได้ตุ๊กตาก็ส่งตรงถึงคุณที่บ้าน ปัจจุบันเทคโนโลยีของโลกออนไลน์ก้าวกระโดดมากๆ และยังรวมไปถึงเจ้า เกมตู้คีบตุ๊กตาออนไลน์ ที่ก็ได้รับอิทธิพลจากการพัฒนาเทคโนโลยีของโลกออนไลน์ ในปัจจุบันเราจึงได้เห็นการ คีบตุ๊กตาผ่านบนจอมือถือ ถ้าคีบได้ก็รอรับตุ๊กตาอยู่ที่บ้านได้เลยจร้า ซึ่งร้านที่คิดค้นวิธีนี้ก็คือ Cyberstep Toreba ซึ่งตู้ที่คีบจะรวบรวมไว้ที่โกดังของทางร้าน เป็นตู้คีบที่เล่นได้จริงๆตู้ UFO Catcher ที่วางระบบเชื่อมต่อไว้สามารถใช้การควบคุมจากระยะไกล แต่ล่ะตู้จะติดตั้งกล้องไว้ 2 ตัว มุมด้านหน้าและมุมด้านข้าง เจ้า เกมตู้คีบตุ๊กตาออนไลน์ สามารถเล่นได้ทั้งผ่านคอมพิวเตอร์และหน้าจอโทรศัพท์มือถือ

Read More »
ตู้คีบเครื่องสำอาง

ตู้คีบเครื่องสำอาง

มารู้จักตู้คีบอีกหนึ่งชนิด นั่นคือ ตู้คีบเครื่องสำอาง Coco Game Center จากค่าย ชาแนล Chanel ใครอยากได้เครื่องสำอางแบบไหนมีให้เลือกเกือบทุกชนิด ถ้าพูดถึงตู้คีบ หลายๆคนคงนึกถึงตู้คีบตุ๊กตา แต่วันนี้เราจะพามาทำความรู้จัก ตู้คีบเครื่องสำอาง Coco Game Center จากค่ายแบรนด์ขื่อดัง ชาแนล Chanel ซึ่งหน้าตาของตู้ สกินแคร์ของชาแนล ที่มาเปิดให้คีบกันฟรีๆ ซึ่งเครื่องสำอางจะถูกใส่ไว้ในลูกบอลพลาสติก ถ้าใครคีบได้ก็รับของที่อยู่ในลูกบอลพลาสติกไปได้เลย

Read More »
สไปเดอร์แมน 2019 มาแล้ว

สไปเดอร์แมน 2019 มาแล้ว

ภาพยนตร์ไอ้แมงมุม สไปเดอร์แมน 2019 มาแล้ว ทางค่าย Marvel Studios ปล่อยตัวอย่างของหนังออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สไปเดอร์แมน 2019 มาแล้ว ถ้าให้พูดถึงหนัง สไปเดอร์แมน ที่มีการฉายหลังจาก Avengers Endgame จบลง ซึ่งทาง Marvel Studios ได้เปิดเผยข้อมูลว่า Spider-Man Far From Home

Read More »
5 เทคนิคการคีบตุ๊กตา

5 เทคนิคการคีบตุ๊กตา

ถ้าพูดถึงเกมตู้คีบตุ๊กตา เกมตู้ชนิดนี้ อยู่ในใจของทุกเพศทุกวัย วันนี้เรามาดูเทคนิคและวิธีการคีบที่เราจะแนะนำ 5 เทคนิคการคีบตุ๊กตา ให้แฟนๆเกมตู้ทั้งหลายลองเอาไปใช้ 5 เทคนิคการคีบตุ๊กตา 1.เลือกตู้ที่จะเล่น ดูตู้ที่มีตุ๊กตาพอดีๆ ไม่แน่นหรือเยอะจนเกินไป เพราะถ้าเยอะและเบียดกันเกินไป จะทำให้เวลาไม่สามารถคีบตุ๊กตาได้ 2.เวลาจะเลือกคีบตุ๊กตา ถ้าเป็นไปไดให้เลือกตัวที่อยู่ใกล้ๆช่องหยอนตุ๊กตา เพราะถ้ากรงเล็บไม่แข็งพอ ตอนที่คีบตุ๊กตาขึ้นมาอาจจะหล่นได้ แต่ถ้าเลือกตัวที่ใกล้ช่องหย่อย ถ้าหล่นก็มีโอกาสตกลงในช่อง 3.ถ้าได้ตู้ที่มีตุ๊กตาพอดีแล้ว ให้ลองดูที่ตู้นั่นว่ามีเวลากี่วินาทีในการคีบตุ๊กตา แต่ล่ะตู้จะให้เวลาไม่เท่ากัน 15-45 วินาที

Read More »
พาไปคีบตุ๊กตาที่กรุงไทเป

พาไปคีบตุ๊กตาที่กรุงไทเป ประเทศไต้หวัน

แรงไม่หยุดจริงๆกับตู้คีบตุ๊กตาในประเทศไต้หวัน ใครไปเที่ยวที่ไทเปห้ามพลาดเลย ต้องไปขอลองฝีมือกันสักหน่อย ทำเลทอง อย่าง taipei main station Ximen มีให้เจอมากมายหลายตู้เลย วันนี้เราเลยนำเทคนิคดีๆ ของการคีบตุ๊กตา และการเลือกตู้ในไทเปมาฝากกัน ขั้นแรกเราเราต้องเลือกตู้ที่มีแนวโน้มว่าจะได้ วิธีการดูไม่ยากค่ะ แค่ดูที่มันเป็นเนินๆ ตุ๊กตากองกันเยอะๆ และให้เลือกคีบตุ๊กตาที่อยู่ริมขอบมากที่สุด เพราะตู้ที่ไต้หวันนั้น เขาจะคีบแล้วก็ปล่อย ก่อนลากมาที่ช่องปล่อยตุ๊กตา อย่างที่สอง เราต้องสังเกตว่าที่ตู้จะมีเลข ว่าคนล่าสุดที่เล่นไป เล่นได้เท่าไหร่แล้ว

Read More »

อัพเดท เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา ได้ที่นี่

Loopoz

ข่าวความเคลื่อนไหว รีวิวหนัง แนะนำหนังน่าดู ข่าวดารา ความเคลื่อนไหววงการบันเทิง