General-Game

STAR WARS Battlefront II แนวทางจัดการ์ดสำหรับสาย ASSAULT คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame STARWARSBattlefrontII เทคนิคเล่นASSAULT

STAR WARS Battlefront II แนวทางจัดการ์ดสำหรับสาย ASSAULT

STAR WARS Battlefront II ถ้าพูดถึงสายอาชีพที่คนเล่นเยอะที่สุดคงหนีไม่พ้นสาย ASSAULT ซึ่งเป็นสายทหารราบที่เปรียบเสมือนกำลังหลักของกองทัพ ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่สายอาชีพที่ดูฉูดฉาดมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่ ASSAULT มีบทบาทสำคัญต่อการคว้าชัยชนะให้กับกองทัพเป็นอย่างมากเนื่องจากเป็นสายอาชีพที่มีความสมดุล ทั้งด้านแนวรุกและแนวรับ และมันคงเป็นเรื่องที่ยากมากหากผู้เล่นอยากจะสร้างชุดการ์ดดี ๆ ให้กับสายอาชีพที่ดูเป็นสายกลาง ๆ – การ์ดเด็ด 3 ใบ ที่ดีที่สุดสำหรับสาย ASSAULT เพื่อเป็นแนวทางให้แก่ผู้เล่นใหม่เราจึงได้สร้างชุดการ์ด 2 แบบ

Read More »
STAR WARS Battlefront II เริ่มต้นเล่นยังไงดี คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame STARWARSBattlefrontII

STAR WARS Battlefront II เริ่มต้นเล่นยังไงดี

STAR WARS Battlefront II เกมแนว Shooting จากค่ายผู้พัฒนาเกม EA ซึ่งเมื่อพูดถึงแฟรนไชส์ STAR WARS ต้องยอมรับเลยว่าเป็นสิ่งที่น้อยคนนักจะไม่รู้จัก ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์ในสงครามกาแล็คซี่ที่มีผู้เล่นมากมายหลายคน โดยผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นทั้งทหารธรรมดาไปจนถึงการเป็นเจไดหรือซิธ ลอร์ดผู้น่ายำเกรง และเมื่อไม่นานมานี้ Epic Games ได้แจก STAR WARS Battlefront II ให้ Users

Read More »
TV EMPIRE tycoon เกมบริหารสถานีโทรทัศน์ แล้วคุณจะทำพังหรือปัง คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame TVEMPIREtycoon

TV EMPIRE tycoon เกมบริหารสถานีโทรทัศน์ แล้วคุณจะทำพังหรือปัง

สำหรับเกมสไตล์ tycoon หรือก็คือเกมแนวบริหาร จัดการ ธุรกิจ ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้ประกอบการ ซึ่งต้องตัดสินใจว่าจะให้กิจการของตัวเองเป็นไปในทิศทางไหน โดยจะต้องจัดสรรและใช้ทรัพยากรที่เกมกำหนดมาให้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ไม่ว่าจะเป็นทั้งการสร้าง การจ้าง การซื้อ และการขาย ซึ่งในวันนี้เรามีเกมมือถือแนว tycoon มาให้ผู้เล่นได้รับบทเป็นเจ้าของกิจการสถานีโทรทัศน์ ที่เริ่มต้นมามีเพียงรายการโทรทัศน์เพียงรายการเดียว สุดท้ายแล้วจะเป็นอย่างไร ก็อยู่ที่ผู้เล่นเลือกจะตัดสินใจ – TV EMPIRE tycoon ทำความรู้จักกับสถานีแรกของเรากัน เมื่อเข้ามาในเกมแล้ว ผู้เล่นจะได้พบกับกิจการเริ่มต้นของตัวเอง

Read More »
The Sims 4: Nifty Knitting มาเรียงร้อยทอไหมพรม ไปกับการถักนิตติ้งกันเถอะ คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame TheSims4 NiftyKnitting

The Sims 4: Nifty Knitting มาเรียงร้อยทอไหมพรม ไปกับการถักนิตติ้งกันเถอะ

ต้องยกให้เป็นที่สุดแห่งตัวเกม ที่สามารถซอยแบ่งแพควางจำหน่ายออกมาได้อย่างมากมาย กับเกม The Sims 4 จากค่ายเกม Ea games และสำหรับในวันนี้ก็จะหยิบยกอีกหนึ่งภาคเสริมเด็ดอย่าง The Sims 4: Nifty Knitting ที่เป็นภาคเสริมกับเซต Stuff Pack ภายในเกมจำลองการใช้ชีวิต ที่มีความน่าสนใจพอสมควรเลยทีเดียว เพราะด้วยความเป็น Stuff Pack จึงทำให้มีความแตกต่างกันกับภาคเสริมอื่น ๆ

Read More »
The Sims 4: Journey to Batuu ท่องไปในจักรวาลอันไกลโพ้น ที่ซิมส์สามารถเป็นเจไดได้ คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame TheSims4 JourneytoBatuu

The Sims 4: Journey to Batuu ท่องไปในจักรวาลอันไกลโพ้น ที่ซิมส์สามารถเป็นเจไดได้

ก็ต้องบอกเลยว่าการประสบความสำเร็จของภาพยนตร์ระดับตำนานอย่างเรื่อง Star Wars นั้นเป็นอะไรที่ครองใจแฟน ๆ มาได้อย่างยาวนาน จนทำให้มีการพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ รวมถึงตัวเกมต่าง ๆ อย่างมากมายออกมาวางจำหน่ายอย่างเสมอมา จนล่าสุดค่ายเกมอย่าง EA games ก็ได้นำทั้งสองเฟรนไชส์ยอดนิยมอย่าง The Sims 4 และ Star Wars ให้โคจรมาปะทะกันบนห้วงอวกาศ ในภาคเสริมสุดพิเศษอย่าง The Sims 4:

Read More »
เกมสร้างเมืองที่คุณไม่ควรพลาด(Part 2) คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame เกมสร้างเมือง

เกมสร้างเมืองที่คุณไม่ควรพลาด(Part 2)

สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนนะคะ มาต่อกันกับ เกมสร้างเมืองที่คุณไม่ควรพลาด Part 2 ค่ะ ต้องบอกก่อนว่าเกมสร้างเมืองดีดี มันมีเย๊อะะะะ!! หม๊วก!! มันก็เลยต้องมีต่อ เเละถ้าหากเพื่อน ๆ อยากไม่ได้เข้าไปอ่าน Part 1 ก็ สามารถเข้าไปอ่านกันได้เลยค่ะกับ เกมสร้างเมืองที่คุณไม่ครวพลาด(Part 1) กลับมาที่ Part 2 กันต่อเลยนะคะ

Read More »

อัพเดท เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา ได้ที่นี่

Loopoz

ข่าวความเคลื่อนไหว รีวิวหนัง แนะนำหนังน่าดู ข่าวดารา ความเคลื่อนไหววงการบันเทิง