General-Game

Tales of Gaia เกมแนวปั้นตัวละครเก็บเลเวลเยอะ ๆ คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame TalesofGaia

Tales of Gaia เกมแนวปั้นตัวละครเก็บเลเวลเยอะ ๆ

               “Tales of Gaia” เป็นเกมแนว MMORPG จาก “EYOUGAME” ที่มีรูปแบบการเล่นแสนง่าย พร้อมระบบมากมายให้ผู้เล่นทำ เพื่อสร้างตัวละครที่แข็งแกร่งที่สุด – ระบบการเล่นของ Tales of Gaia                เริ่มจากอาชีพภายในเกม Tales of Gaia ปัจจุบันมีทั้งหมด 3 อาชีพ ได้แก่

Read More »
ทำไมถึงเป็นเกมสุดฮิตติดลมบน Candy Crush Saga คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame CandyCrushSaga

ทำไมถึงเป็นเกมสุดฮิตติดลมบน Candy Crush Saga

สำหรับปัจจุบันร้านเคสมือถือว่าค่อนข้างจะพัฒนาไปไกลพอสมควรจะเป็นเกมแนว moba 5v5 เกม battle royal แบบเอาชีวิตรอด เกมแนว mmorpg open world รวมไปถึงเกณฑ์ที่รับแรงบันดาลใจมาจากอนิเมะหรือภาพยนตร์ชื่อดังก้องโลกไม่มีพื้นฐานอย่างเกมปลูกผักทําฟาร์มหรือจะเป็นเกมสร้างบ้านตีเมืองรวมไปถึงเกมไขปริศนาต่างๆ โดยในวันนี้จะมาแนะนำเกมที่ได้เปิดตัวมาเป็นเวลามากกว่า 10 ปีแล้วนั่นคือเกม candy crush saga เป็นเกมไขปริศนาที่เรียกได้ว่ามีความคลาสสิคมากๆคือการจับคู่ของตัว candy ให้มีความตรงกันและจะทำการปลดล็อคและสามารถผ่านเพียงด่านทับไปได้ด้วยเกมนี้สำหรับผู้เล่นที่มีมือถือสเปคต่ำสามารถเล่นได้อย่างแน่นอนมาดูกันดีกว่าว่ามันเป็นเกมฮิตได้ยังไงสำหรับเกมนี้ – ระบบต่างๆภายในเกมเข้าใจง่าย แน่นอนว่าสำหรับเกมฮิตนั้นอาจจะมีอะไรที่โดดเด่นในแต่ละเกมจะมีความแตกต่างกันออกไปแต่สำหรับเกม candy

Read More »
เกมมือถือน่าเล่น Justice League ฮีโร่ DC ประจัญบาน คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame JusticeLeague

เกมมือถือน่าเล่น Justice League ฮีโร่ DC ประจัญบาน

   แม้ว่าคืนนี้จะถูกเปิดมาเป็นเวลามากกว่า 7-8 ปีแล้วแต่ยอดดาวน์โหลดในปัจจุบันยังถือว่ามีอยู่ทุกๆวันฮันเดรดขึ้นเรื่อยๆ โดยเกมนี้เป็นเกมเกี่ยวกับการเล่นแบบ RPG ต่อสู้ 3ต่อ3 ตะลุยด่านไปเรื่อยๆแล้วยังมีโหมด challenge ที่เลือกรับฮีโร่ต่างๆอีกมากมาย สำหรับใครที่ไม่เคยรู้จักหรือไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเล่นได้ไม่ยากและถ้าหากเพื่อนคนไหนที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของฮีโร่ค่าย DC แล้วก็รับรองไม่ผิดหวังสำหรับเกมนี้ – ระบบต่าง ๆ ในตัวเกม ระบบต่างๆในตัวเกมถูกสร้างออกมาให้มีความเสถียรมากขึ้นนับจากแต่ปีแรกๆในปัจจุบันเพิ่มโหมด challenge หรือโหมดที่หนังหรือภาพยนตร์เรื่องใดเข้ามาหรือ comic เข้ามาในจอภาพยนตร์ก็ถูกนำเอามาลงภายในตัวเกมเพื่อให้เพื่อนได้ทำการปลดล็อคและเลือกรับฮีโร่ต่างๆไม่ว่าจะเป็น batman the

Read More »
สอนเล่น Among Us เกมเล่นฆ่าเวลากับเพื่อน ๆ ที่ควรมี คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame แนะนำเกมAmongUs

สอนเล่น Among Us เกมเล่นฆ่าเวลากับเพื่อน ๆ ที่ควรมี

สำหรับเกมมือถือในปัจจุบันนั้นค่อนข้างจะมีเยอะมากพอสมควรโดยมีหลากหลายรูปแบบแตกต่างกันออกไปให้ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ตามใจชอบ โดยในวันนี้จะมาแนะนำเกมที่เล่นฆ่าเวลาอย่าง among us ที่ถือว่าเป็นเกมออนไลน์ยอดนิยมในปัจจุบันและเป็นเกมตลาดที่เล่นได้ทุกเพศทุกวัยสามารถเล่นกับเพื่อนๆที่อยู่รอบข้างได้อย่างสนุกสนานแปลว่าความเป็นเพื่อนจะต้องลดลงแน่นอน สำหรับเกมนี้เพราะถือว่าจำเป็นจะต้องโกหกให้แนบเนียนเพื่อเอาตัวรอดจากเพื่อนๆโดยตัวเกมนั้นถือว่าจัดทำระบบออนไลน์ออกมาได้ดีพอสมควรรีวิวเกมนี้จะมีอะไรกันบ้างมาดูกันเลย – ตัวเกม สำหรับตัวเกมนี้ถือว่าเป็นเกมที่ไม่กินสเปคมือถือมากเท่าที่ควรพูดเล่นที่มีมือถือสเปคต่ำสามารถเล่นได้อย่างง่ายๆไม่กระตุกหรือค้างระหว่างเล่นแน่นอน ที่สำคัญเกมนี้ยังมีโหมดหลากหลายให้เลือกเล่นไม่ว่าจะเป็นโหมดฆาตกรโหมดซ่อนแอบโหมดสร้างห้องเพื่อฝึกเล่นหรือโหมดออนไลน์สร้างห้องเล่นกับเพื่อนๆรวมไปถึงหมดแข่งขันต่างๆขึ้นอยู่กับว่าคุณอยากจะเล่นแบบไหนและอยากจะเล่นกับใครเท่านั้นเอง – เล่นง่าย สำหรับเกมนี้ถือว่าจะเป็นเกมมือถือที่เล่นง่ายที่สุดเลยก็ได้เพียงแค่เดินไปรอบๆทำภารกิจที่ตัวเกมกำหนดมาถ้าหากไม่รู้สามารถเรียนรู้ได้ตาม YouTube หรือโซเชียลมีเดียช่องทางออนไลน์ทั่วไป โดยเกมนี้หลักๆจะให้พูดเล่นแบ่งออกเป็น 2 ฝ่ายคือฝ่ายฆาตกรและฝ่ายผู้รอดชีวิต โดยฆาตกรจะต้องฆ่าผู้รอดชีวิตให้หมดโดยไม่ให้จับได้ว่าตัวเองเป็นคนทำแล้วฝ่ายที่เป็นผู้รอดชีวิตจำเป็นจะต้องซ่อมยานอวกาศไม่ให้พังและต้องช่วยกันคาดเดาไม่ถูกว่าใครคือฆาตกรสำหรับเกมนี้ – การตั้งค่า สำหรับการตั้งค่าสามารถตั้งให้ฆาตกรมีความโหดมากขึ้นก็ได้หรือจะทำให้ผู้รอดชีวิตโหดมากขึ้นก็ได้ขึ้นอยู่กับว่าระบบสร้างห้องใครเป็นคนสร้างห้องโดยจับคู่จำนวน 8 ถึง 12

Read More »
แนะนำเกมแรงแทรงสเปคประจำเดือนตุลาคม 64 คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame แนะนำเกมสเปคแรง

แนะนำเกมแรงแทรงสเปคประจำเดือนตุลาคม 64

สำหรับปัจจุบันนั้นมีเกณฑ์ต่างๆแก่ขึ้นมามากมายไม่ว่าจะเป็นเกม moba 5v5 เกม mmorpg เกมแบทเทิลรอยัลแบบเอาชีวิตรอดหรือเกม action scifi ต่างๆล้วนแต่เล่นใน smartphone ทั้งนั้น โดยในวันนี้จะมาแนะนำเกมที่มีภาพกราฟิกที่สวยที่สุดในว่ากินสเปคมือถือแบบร้อนแรงเลยทีเดียวสำหรับเพื่อนที่มีมือถือสเปคแรงไม่สามารถเล่นเกมส์พรุ่งนี้ได้แน่นอนจำเป็นจะต้องใช้มือถือที่มีระบบปฏิบัติการเทียบเคียง snapdragon 845-888 โปรแกรมเหล่านี้มีไฟล์ที่ใหญ่และกินสเปคมือถือมากจริงๆจะมีเกมอะไรกันบ้างมาดูกันได้เลย – Genshin impact สำหรับเกมแรกเปิดมาก็รู้ๆกันอยู่แล้วสำหรับเครม genshin impact เป็นเกมที่ค่อนข้างจะหนักได้กินสเปคมากพอสมควรตัวเกมมีไฟล์ขนาดประมาณ 7 ถึง 8

Read More »
เกมเสียเงินน่าเล่น เจ้าเม่นสายฟ้า Sonic Runners Adventure คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame SonicRunnersAdventure

เกมเสียเงินน่าเล่น เจ้าเม่นสายฟ้า Sonic Runners Adventure

สำนักปฏิบัติธรรมต้องยอมรับจริงๆว่าเกมมือถือค่อนข้างจะพัฒนาไปไกลพอสมควรนะว่าจะเป็นเกมแนว moba 5v5 นี้จะเป็นเกมแนว battle royal เอาชีวิตรอดเกมแนว mmorpg แฟชั่นจะเป็นเกมแนว action scifi ที่รับแรงบันดาลใจมาจากอนิเมะหรือภาพยนตร์ชื่อดังและมีเกมปลูกผักทําฟาร์มหรือเกมสร้างบ้านที่เมืองที่เหมาะสำหรับเด็กดีด้วย แต่ในวันนี้จะมาแนะนำเกมผจญภัยที่เรียกว่าวัยรุ่นยุค 90 คืออะไรควรต้องรู้จักดีแน่กับโซนิคเจ้าเม่นสายฟ้าโดยเกมนี้จะให้พื้นสมุทรบาทเป็น sonic เพื่อทำการวิ่งจนไปเก็บวงแหวนและต่อสู้กับด็อกเตอร์เอกแมน พร้อมกับตะลุยด่านไปกับผองเพื่อนอีกมากมาย โดยเกมนี้เป็นเกมที่เสียเงินในการเล่นและมีภาพกราฟิกที่สวยงามและอุปกรณ์ต่างๆภายในเกมจะเป็นอย่างไรจะมีภาพที่เล่นไลน์มากแค่ไหนมาดูกัน – ระบบต่าง ๆ ภายในเกม สำหรับระบบการลาพนักงานถือว่าทำออกมาได้ดีเหมาะสำหรับเด็กมากๆโดยเกมนี้จะมีตั้งแต่ 10

Read More »

อัพเดท เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา ได้ที่นี่

Loopoz

ข่าวความเคลื่อนไหว รีวิวหนัง แนะนำหนังน่าดู ข่าวดารา ความเคลื่อนไหววงการบันเทิง