General-Game

รีวิวเกม Goat Simulator คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame GoatSimulator

รีวิวเกม Goat Simulator

เกมแนว Simulator หรือเกมแนวเสมือนจริงที่สร้างออกมากันก็มักล้วนจะสร้างมาจากเกมชีวิตๆคนจริงๆ อย่างเกม The Sim ที่จำลองการใช้ชีวิตของมนุษย์ แต่เกมที่เราจะมารีวิวนี้เป็นเกมที่สร้างมาจากชีวิตของ แพะโดยจำลองให้เราได้ลองเป็นแพะกัน นั่นก็คือเกม Goat Simulator โดยเป็นเกมที่จะให้เราได้ใช้ชีวิตเป็นแพะ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นชีิวิตแพะเกรียนๆตัวนึง ซึ่งจะต้องทำเรื่องอะไรที่แปลกแหวกแนวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวิ่งไปชนคน ไปขวางรถ ทำลายข้าวของ หรืออยากจะทำอะไรก็ได้ทั้งนั้น เป็นแพะที่ตายยาก เรียกได้ว่าเป็นแพะที่วุ่นวายมากๆตัวหนึ่ง ใครที่กำลังเบื่ออยากให้ลองหามาเล่นกันดูเป็นเกมบนเครื่อง Ps4 ที่เรียกได้ว่าอาจจะออกมานานแล้ว แต่รับรองว่าคุณจะหายเครียดเป็นปลิดทิ้งเมื่อเล่นเกมนี้

Read More »
Virtua Cop จากเกมตู้ในยุค 90 สู่การเป็นตำนานจนถึงในปัจจุบัน คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame VirtuaCop

Virtua Cop จากเกมตู้ในยุค 90 สู่การเป็นตำนานจนถึงในปัจจุบัน

               ย้อนกลับไปในยุค 90 นั้นเกมตู้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเนื่องจากช่วงเวลานั้นเรายังไม่สามารถเล่นเกมบนเครื่องโทรศัพท์มือถือได้ ไม่ใช่ทุกบ้านจะมีเครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับเล่นเกมหรือเครื่องเกมคอนโซลโดยเฉพาะ หากเราไม่ไปร้านเกมเราก็ต้องไปตามห้างสรรพสินค้าที่มีตู้เกมเป็นจำนวนมาก Cr.microcapmag.com และต้องยอมรับว่าเกมตู้นั้นจะมีความสนุกสนานแบบที่หาบนเครื่องเกมคอนโซลไม่ได้ด้วย หนึ่งในเกมตู้ยุค 90 ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจนกลายเป็นตำนานมาจนถึงปัจจุบันแม้ว่าจะไม่มีการออกภาคต่อมาแล้วเป็นระยะเวลาเกือบ 20 ปีก็ตามนั่นก็คือ Virtua Cop วันนี้เราจึงจะพาทุกคนกลับไปย้อนความหลังเกี่ยวกับเกมนี้กันว่ามันมีความสนุกอย่างไรที่ทำให้มันยังคงถูกพูดถึงแม้จะผ่านเวลามานานนับ 20 ปีแล้วก็ตาม  – เรื่องราวภายในเกม Virtua Cop Cr.gamefabrique.com                Virtua

Read More »
แนะนำเกม Animal Dentist คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame AnimalDentist

แนะนำเกม Animal Dentist

        ใครก็ตามที่เคยมีความฝันในการเป็นทันตแพทย์ ไม่ว่าจะเป็นทั้งการรักษาคน หรือการรักษาสัตว์ก็ล้วนแต่มีประโยชน์ทั้งสิ้น เพราะความทรมานที่เกิดจากอาการปวดฟันนั้นบางครั้งก็เจ็บปวดจนเกินที่จะทนไหว และในวันนี้เราจะพาไปจำลองสถานการณ์กับการเป็นทันตแพทย์จำเป็น ที่ต้องทำหน้าที่ช่วยบรรเทาอาการปวดฟันให้กับสัตว์ป่าที่เข้ามาขอความช่วยเหลือ กับเกมที่มีชื่อว่า Animal Dentist เกมที่จะมอบประสบการณ์ในการสัมผัสความแปลกใหม่ให้ได้รับกัน – ระบบ Gameplay         รูปแบบการเล่นของเกม Animal Dentist เป็นเกมที่เข้าใจได้ไม่ยาก แต่อาจจะมีงงบ้างเล็กน้อยในช่วงแรก เพราะว่าเราจะต้องใช้เครื่องมือในการทำฟัน เราซึ่งไม่ใช่ทันตแพทย์จริง ๆ ก็อาจจะไม่รู้ชื่อเรียก หรือวิธีการใช้

Read More »
เทคนิคการเล่น Hongkai Impact 3 คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame เทคนิคการเล่นHongkaiImpact3

เทคนิคการเล่น Hongkai Impact 3

สำหรับปัจจุบันต้องยอมรับจริงๆว่าเกมมือถือข้างๆจะพัฒนาไปไกลพอสมควรไม่ว่าจะเป็นเกมแนว moba 5 v5 เกมแบทเทิลรอยัลแบบเอาชีวิตรอดเกม mmorpg open world game multiplayer แบบ s หรือจะเป็นเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอนิเมะชื่อดังหรือภาพยนตร์ชื่อดังก้องโลกและมีเกมแนวสปอร์ตที่ค่อนข้างจะหลากหลายและเปิดกว้างและเกมพื้นฐานอย่างเกมแนวปลูกผักทําฟาร์มหรือเกมสร้างบ้านที่เมือง ในวันนี้จะมาแนะนำเทคนิคการเล่นเกมฮงไกอิมแพคที่เรียกว่าเป็นเกม mmorpg แบบ open world จะมีเทคนิคอะไรกันบ้างที่จะทำให้ผู้เล่นนั้นอัพเลเวลได้ไวที่สุดแล้วสามารถหาไอเทมให้ไวที่สุดมาดูกันเลย – ปั้นตัวละครหลัก แน่นอนว่าในการจะลุยด่านหรือเก็บเลเวลต่างๆของเกมแนว mmorpg ทุกเกมแนะนำให้ปั้นตัวละครหลักซัก 1-2

Read More »
เทคนิคการเล่นเกม Sausage Man ด่าน เกาะสวรรค์ คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame SausageMan

เทคนิคการเล่นเกม Sausage Man ด่าน เกาะสวรรค์

สำหรับปัจจุบันนั้นเกมถูกพัฒนามาอยู่เรื่อยๆแบบไม่หยุดยั้งไม่ว่าจะเป็นเกมแนวโมบ้า 5 v5 เกมแบทเทิลรอยัลแบบเอาชีวิตรอดเกม mmorpg open world เกมสร้างบ้านตีเมืองรวมไปถึงเกม action scifi และเกมปลูกผักทําฟาร์มหรือแม้กระทั่งเป็นเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอนิเมะชื่อดังหรืออนิเมชั่นชื่อดังรวมถึงภาพยนตร์ที่รับการยอมรับจากผู้คนทั่วโลกและยังมีเกมส์อีกหลายแนวหลายชนิดมากมายที่ถูกพัฒนามาอยู่เรื่อยๆ โดยในวันนี้จะมาแนะนำเกม sausage man ในการเล่นด่านเกาะสวรรค์สายรุ้งว่าจะมีเทคนิคอะไรกันบ้างจะมีเทคนิคที่คุณเคยใช้หรือคุณเคยลองเล่นกับเพื่อนๆบ้างหรือไม่มาดูพร้อมกันเลย – เลือกการลง สำหรับปัจจัยแรกของการเล่นเกมนี้รายการของเกาะสวรรค์ก็คือการเลือกการลงให้ถูกต้องไม่ควรลงไปในที่ที่มีคนเดือดมากหรือไม่ควรลงไปที่ที่มีพื้นที่โล่งแจ้งจนเกินไปเพราะจะไม่มีเกราะกำบังในการป้องกันการโจมตีของฝ่ายตรงข้ามแล้วจะทำให้เราเสียเปรียบทันทีแต่หากถูกตีขนาดมาทุกด้านทุกทิศ – การเก็บอาวุธให้ว่องไว แน่นอนว่าสำหรับผู้เล่นหลายคนการเก็บอาวุธอาจจะเป็นสิ่งที่ยากเพราะอาจจะเจออาวุธที่ไม่ถูกใจแต่แนะนำให้เก็บอาวุธให้ไว้ก่อนเพียงแค่มีอาวุธติดตัวคุณก็จะมีความได้เปรียบในช่วงต้นเกมเพราะในช่วงต้นเกมยันไม่มีใครที่จะสามารถหาของได้ครบภายในเวลาไม่เกิน 3 นาทีสำหรับส่วนปลอดภัยในส่วนแรกแนะนำให้เก็บอาวุธที่อยู่ใกล้ๆที่สุดและพยายามยิงกดฝ่ายตรงข้ามที่ไม่มีอาวุธหรือคิดว่ามีอาวุธที่มีดาเมจน้อยกว่าเรา – การเลือกจุดยิงมุมสูง

Read More »
The Sims 4 Vampires เกมแนว Simulation ที่จะทำให้เราได้สมบทบาทเป็นแวมไพร์ คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame TheSims4Vampires

The Sims 4 Vampires เกมแนว Simulation ที่จะทำให้เราได้สมบทบาทเป็นแวมไพร์

               The Sims 4 นั้นเป็นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจนพูดได้ว่าคนที่เล่นเกมแทบทุกคนจะต้องเคยผ่านการเล่นเกมนี้มาก่อนอย่างแน่นอน มันเป็นเกมแนว Simulation ใช้ชีวิตในโลกจำลองที่เราสามารถทำสิ่งต่างๆ ได้ตามความต้องการ ตัวเกมได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจนทำให้มีการทำ Dlc หรือภาคเสริมออกมามากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ The Sims 4 Vampires เป็นภาคเสริมที่จะทำให้เรานั้นได้ทดลองใช้ชีวิตเป็นแวมไพร์ เปิดตัวออกมาตั้งแต่ปี 2560 สามารถเล่นได้เฉพาะบนเครื่องคอมพิวเตอร์ Pc เท่านั้น ในภาคเสริมนี้จะมีอะไรใหม่ที่น่าสนใจบ้างวันนี้เราจะพาทุกคนไปแนะนำกัน  –

Read More »

อัพเดท เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา ได้ที่นี่

Loopoz

ข่าวความเคลื่อนไหว รีวิวหนัง แนะนำหนังน่าดู ข่าวดารา ความเคลื่อนไหววงการบันเทิง