General-Game

รีวิวเกม Lost Lands: Dark Overlord คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame LostLandsDarkOverlord

รีวิวเกม Lost Lands: Dark Overlord

การตามหาอาณาจักรที่สูญหายเป็นพล็อตหนึ่งที่หลายค่าย นิยมที่จะนำมันมาลงในเกมแล้วบางเกมก็ไม่ได้จบที่อาณาจักรเดียว แต่มันยังต่อยอดไปได้อีกหลายอาณาจักร แล้วแต่ว่าทีมพัฒนาจะสร้างสรรค์จินตนาการไปได้ขนาดไหน

Read More »
รีวิวเกม Criminal Case: Paris คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame CriminalCaseParis

รีวิวเกม Criminal Case: Paris

การสืบหาคดีฆาตกรรมเป็นเรื่องที่ต้องใช้ความรอบคอบ ไม่ว่าจะเป็นทั้งเรื่องของหลักฐาน หรือพยานบุคคล หากมีสิ่งใดสิ่งหนึ่งที่พลาดไปแปลว่า

Read More »
AD1FT เกมแนวเอาชีวิตรอดบนยานอวกาศแถมยังป่วยเป็นโรคความจำเสื่อม คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame AD1FT

AD1FT เกมแนวเอาชีวิตรอดบนยานอวกาศแถมยังป่วยเป็นโรคความจำเสื่อม

               การป่วยเป็นโรคความจำเสื่อมนั้นการใช้ชีวิตอยู่ในโลกมนุษย์ธรรมดาทั่วไปก็ถือว่ายากลำบากแล้ว เพราะมันจะทำให้เราหลงลืมบางสิ่งบางอย่างไปเรื่อยๆ บางครั้งก็อาจจะสูญเสียความทรงจำบางอย่างไปเลยโดยไม่มีเหตุผลก็มีเช่นเดียวกัน

Read More »
รีวิว 5 เกมในวงเหล้า คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame แนะนำเกมในวงเหล้า

รีวิว 5 เกมในวงเหล้า

        นั่งปาร์ตี้กับเพื่อนทั้งทีก็ต้องหาเกมมาเล่นกันสักหน่อยเพื่อเพิ่มบรรยากาศในการปาร์ตี้ให้สนุกมากยิ่งขึ้นวันนี้แอดจึงมีเกมในวงเหล้า 5 เกมมาแนะนำและรีวิวให้กับเพื่อนๆว่าเกมไหนบ้างที่ถูกนำมาใช้เล่นในวงเหล้ามากที่สุด

Read More »
รีวิว 5 เกมแต่งบ้านที่ไม่ควรพลาด คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame แนะนำเกมแต่งบ้าน

รีวิว 5 เกมแต่งบ้านที่ไม่ควรพลาด

        วันนี้เรามาหาเกมแก้เครียดแก้เซ้งกันหน่อยดีกว่ากับเกมแต่งบ้านที่จะเข้ามาสร้างให้บ้านในจินตนาการของคุณเต็มไปด้วยความสวยงามน่ารักในสไตล์ของคุณเอง ซึ่งวันนี้แอดมีมารีวิวให้เพื่อนๆได้ฟังเผื่อใครที่ชื่นชอบและกำลังหาเกมนี้แนวนี้เล่นอยู่นั้นจะได้ไม่พลาดกับทั้ง 5

Read More »
รีวิว 5 เกมเลี้ยงสัตว์บนโทรศัพท์ คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame เกมเลี้ยงสัตว์

รีวิว 5 เกมเลี้ยงสัตว์บนโทรศัพท์

        วันนี้แอดมาเอาใจคนรักสัตว์โดยเฉพาะใครที่อยู่บ้านเบื่อๆวันนี้แอดมีเกมเลี้ยงสัตว์มาแนะนำเป็นเกมสุดน่ารักที่จะทำให้คุณคลายความเหงาโดยคุณจะต้องเลี้ยงสัตว์ตั้งแต่ป้อนข้าว อาบน้ำ แต่งตัวและต้องพาไปเดินเล่นอีกด้วย

Read More »
รีวิวเกม Extraordinary Ones คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame ExtraordinaryOnes

รีวิวเกม Extraordinary Ones

        เด็กในปัจจุบันชอบเล่นเกม MOBA ซึ่งเป็นเกมแนวการต่อสู้ที่ต้องไปเข้าไปอีกฝั่งหนึ่งให้ได้

Read More »
แนะนำเกมล่าสัตว์ มาพร้อมความสนุกสนานเต็มรูปแบบ คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame แนะนำเกมล่าสัตว์

แนะนำเกมล่าสัตว์ มาพร้อมความสนุกสนานเต็มรูปแบบ

เป็นเกมอีกหนึ่งประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับ “เกมล่าสัตว์” เกมที่ต้องใช้ความมุ่งมั่นและใช้สมาธิในการเล่นเป็นหลัก เป็นเกมที่มีความท้าทายมากจริงๆ

Read More »
แนะนำเกมมือถือญี่ปุ่น เล่นสนุก มาพร้อมความน่ารักสดใส คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame แนะนำเกมมือถือญี่ปุ่น

แนะนำเกมมือถือญี่ปุ่น เล่นสนุก มาพร้อมความน่ารักสดใส

ต้องบอกเลยว่าการเล่นเกมมือถือเป็นที่นิยมมากๆ เพราะสามารถเล่นเกมที่ชื่นชอบได้ตามต้องการ และแน่นอนว่าเกมที่หลายคนให้ความสนใจและชื่นชอบกันไม่น้อยเลยก็คือ “เกมมือถือญี่ปุ่น”

Read More »
แนะนำเกมบน iOS กราฟิกสวย น่าเล่น คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame แนะนำเกมบนiOS

แนะนำเกมบน iOS กราฟิกสวย น่าเล่น

เชื่อว่าการเล่นเกมเป็นสิ่งแรกที่หลายคนมักจะนึกถึงเมื่ออยากหาอะไรทำเพื่อผ่อนคลาย เพราะถือเป็นสิ่งที่มีทั้งความสนุกและความเพลิดเพลิน และปัจจุบันก็มีเกมให้เลือกเล่นมากมายหลากหลายช่องทาง มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องทำให้แต่ละเกมมาแรงไม่แพ้กัน

Read More »

อัพเดท เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา ได้ที่นี่

Loopoz

ข่าวความเคลื่อนไหว รีวิวหนัง แนะนำหนังน่าดู ข่าวดารา ความเคลื่อนไหววงการบันเทิง