General-Game

รีวิวเกมส์เดอะซิม The Sims 4 รวม 3 ภาคเสริมที่คุณควรต้องมี พลาดไม่ได้ คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame TheSims4 ภาคเสริมTheSims4

รีวิวเกมส์เดอะซิม The Sims 4 รวม 3 ภาคเสริมที่คุณควรต้องมี พลาดไม่ได้

เกมเดอะซิมส์ เป็นอีกหนึ่งเกมยอดฮิต ที่แม้กระทั่งคนที่ไม่ชอบเล่นเกมส์ยังต้องชอบ เพราะว่าเกมส์นี้เป็นเกมส์ที่เปิดกาสให้คุณได้สร้างสรรค์สิ่งต่างๆอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นตัวละคร ที่อยูอาศัย การใช้ชีวิต เป็นเกมการจำลองชีวิตที่คุณสามารถออกแบบได้ แถมยังมีเรื่องราวสนุก ๆ ที่สามารถทำได้ แล้วชีวิตจริงทำไม่ได้ ตรงนี้แหละที่ทำให้เกมนี้เป็นที่นิยม รวมไปถึงในเกม The Sims 4 ที่ขอบอกเลยว่าเรื่องความสมจริงที่มีมากยิ่งขึ้น บวกกับ ภาคเสริม เดอะซิมส์ 4 ที่มีเยอะพอตัว บทความนี้จะพามาดูกันว่า ภาคเสริมของ

Read More »
แนะนำเกม รวม 4 เกมแต่งตัว บนเว็บ สุดคลาสสิค เกมย้อนวัย เกมสำหรับสาว ๆ คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame เกมแต่งตัว

แนะนำเกม รวม 4 เกมแต่งตัว บนเว็บ สุดคลาสสิค เกมย้อนวัย เกมสำหรับสาว ๆ

สำหรับสมัยก่อน หากคุณอยากเล่นเกม ก็ต้องเปิดหา เกมออนไลน์ เกมบนเว็บ ในเบาว์เซอร์ต่างๆ ไม่เหมือนปัจจุบันที่คนหันไปนิยม เกมมือถือ แทน แต่บอกเลยว่าเกมบนเว็บก็จะมีกลิ่นอายบางอย่างที่ชวนให้เรานึกถึงวันเก่า ๆ และหนึ่งในเกมบนเว็บที่ได้รับความนิยมเสมอมา ก็คือ เกมแต่งตัว เกมแต่งตัวเจ้าหญิง ซึ่งบทความนี้จะพามาดูกันว่ายังมีเกมแต่งตัวบนเว็บ เกมไหนที่น่าสนใจ 1. Anime Kawaii Dress Up เกมแต่งตัวเกมนี้จะต้องทำให้ใครหลายๆคนย้อนนึกถึงวัยเด็กอย่างแน่นอน โดยที่สไตล์ของเกมนี้จะเป็นไปทางญี่ปุ่นๆ หน่อย

Read More »
Darwin Project เกมแนว Battle Royal ใหม่ที่คุณไม่ควรพลาด คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame DarwinProject

Darwin Project เกมแนว Battle Royal ใหม่ที่คุณไม่ควรพลาด

               ต้องบอกว่าเกมแนวแบทเทิลรอยัลนั้นเป็นเกมที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นบนเครื่องเล่นเกม คอมพิวเตอร์ PC หรือแม้แต่โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน แม้ว่าจะมีเกมแนวนี้หลายเกมแต่แต่ละเกมนั้นก็มีผู้เล่นเป็นจำนวนมาก ทำให้มีการพัฒนาเกมแนวนี้ออกมามากขึ้นเรื่อย ๆ หนึ่งในนั้นก็คือเกม Darwin Project เกมใหม่จากค่าย Scavengers Studio ที่หยิบเอานักโทษมาปล่อยรวมกันไว้ยังสถานที่ที่เต็มไปด้วยหิมะและความหนาวเหน็บ เขาต้องทำการเข่นฆ่ากันเองและคนที่เหลือรอดคนสุดท้ายนั้นก็คือผู้ที่สามารถรอดชีวิตออกไปได้ สามารถเล่นได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น Xbox One และ PlayStation 4  –

Read More »
แนะนำเกม รวม 4 เกมเอาตัวรอดในป่า เกมหนีซอมบี้ เกมเอาชีวิตรอด สุดระทึก คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame เกมเอาตัวรอดในป่า

แนะนำเกม รวม 4 เกมเอาตัวรอดในป่า เกมหนีซอมบี้ เกมเอาชีวิตรอด สุดระทึก

ถ้าพูดถึง เกมเอาตัวรอด สุดคลาสสิค ก็คงหนีไม่พ้น เกมเอาชีวิตรอด ในป่า ขอบอกเลยว่าเป็นองค์ประกอบที่เรียกได้ว่าทำกี่ครั้งก็ปัง แล้วถ้าพ่วงพวก ซอมบี้ หรือมนุษย์ประหลาดมาด้วยล่ะก็ ขอบอกเลยว่าเป็นเกมตามสูตรที่รับรองว่าสนุกแน่นอน เพราะความระทึกมาแบบจัดเต็ม บทความนี้จะมาแนะนำ เกม survival ในป่า มาดูกันว่าแต่ละเกมจะมีข้อแตกต่างหรือเสน่ห์ที่ต่างกันอย่างไร 1. The Forest ถ้าพูดถึงเกมเอาตัวรอดในป่า พลาดไม่ได้เด็ดขาดกับเกมเอาชีวิตรอดเกมนี้ เป็นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเหตุการณ์จะเป็นการที่เครื่องบินตก และผู้รอดชีวิตต้องหาทางเอาตัวรอดโดยต้องฟาร์มของจากกระเป๋าบ้าง

Read More »
แนะนำเกม รวม 4 เกมเอาชีวิตรอดบนอวกาศ เกมอวกาศ ตะลุยกาแล็คซี่กับการเอาชีวิตรอด คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame เกมอวกาศ

แนะนำเกม รวม 4 เกมเอาชีวิตรอดบนอวกาศ เกมอวกาศ ตะลุยกาแล็คซี่กับการเอาชีวิตรอด

สำหรับ เกมเอาตัวรอด ที่มาประกอบกับ เกมอวกาศ ขอบอกเลยว่าเป็นเกมที่มีความลงตัวเป็นอย่างมาก เพราะโดยปกติแล้ว เกมเอาตัวรอดบนโลกมนุษย์ที่เป็นธีมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ซอมบี้เอ่ย ยุคดึกดำบรรพ์เอ่ย ต่างก็มีกิมมิคที่แตกต่างออกไป แต่ก็ยังอยู่บนโลก แต่การที่เกมเอาตัวรอดไปอยู่บนอวกาศ ทำให้ความสนุกของเงื่อนไขในการเอาชีวิตรอดที่แตกต่างออกไปมันมีเพิ่มมากขึ้น จะมีเกมไหนที่น่าเล่นบ้าง ไปดูกันเลย 1. Astroneer เกมนี้เป็นเกมที่ผู้เล่นได้รับบทเป็นมนุษย์อวกาศซึ่งได้ลงจอดบนดาวแห่งหนึ่ง เพราะว่าเครื่องยนต์มีปัญหา คุณจึงต้องทำการออกเสาะหาทรัพยากร เพื่อต้องสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานีอวกาศ แล้วก็ค่อย ๆ

Read More »
แนะนำเกม Don't Starve เกมแนวเอาชีวิตรอด คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame Don'tStarve

แนะนำเกม Don’t Starve เกมแนวเอาชีวิตรอด

        Don’t Starve คือเกมที่ได้รับความนิยมอีกเกมหนึ่ง ด้วยความแปลกแหวกแนวนี่แหละ ที่ทำให้เหล่าคอเกมอยากรู้เรื่องราว และหาทางไปต่อให้จบ เผลอ ๆ เล่นไปเล่นมาก็หัวร้อนซะอย่างนั้น เพราะว่ามักจะตายก่อนจบเกมเสมอ ถ้าอยากรู้ว่าเป็นยังไงไปดูกัน ขอบคุณภาพจาก : minimore.com – ระบบ Gameplay           ยินดีต้อนรับเข้าสู่สมาคมคนร้อนหัว เพราะเกม

Read More »