Model

SUPER MINIPLA : Duncougar

SUPER MINIPLA : Duncougar

เรียงแถวเข้ากันไม่หยุดเก็บตังค์กันไม่ไหวแล้ว ข่าวล่ามาแรงสดๆร้อน กับ line  SUPER MINIPLA หลังจากออกมาหลายซีรีย์ติดต่อกัน จนมาถึงควาวของ Duncougar ซึ่งเซอร์ไพรส์สุดๆ ไม่คิดไม่ฝัน นึกว่าจะเป็นพวกหุ่นขบวนการ 5 ต่อ ลุงบันนี้คาดเดายากซะจริงๆ จากภาพ SUPER MINIPLA : Duncougar  ดูแล้วตัวโตพอสมควร อาจจะพอๆกับ SUPER MINIPLA :

Read More »
HG 1/300 Magna Saurer

HG 1/300 Magna Saurer

BANDAI​ ผู้ผลิตโมเดล Go-Saurer หุ่นยนต์​คอนเซ็ปต์​ไดโนเสาร์​ ได้เปิดเผยภาพของ Magna Saurer ผู้ช่วยอีกหนึ่งตัวของโกเซาเรอร์ HG 1/300 Magna Saurer หลังจาก BANDAI ได้วางจำหน่าย HG  Go-Saurer ขนาด 1/300 ทำให้สาวกหุ่นแนว โอเดลรัน ถูกอกถูกใจ และหวังให้มีตัวต่อๆของซีรีย์ Go-Saurer ออกมาให้ครบเซต

Read More »
โมเดลใหม่ในงาน WONDER FESTIVAL

โมเดลใหม่ในงาน WONDER FESTIVAL

รวมภาพโมเดลใหม่ที่กำลังจะออกวางขายจากนิทรรศการ​ของเล่น WONDER FESTIVAL​ ณ กรุงเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน งานนิทรรศการ​ของเล่น โมเดลใหม่ในงาน WONDER FESTIVAL ที่กำลังจัดขึ้นนี้ นับเป็นที่ตื่นตาตื่นใจ​ของคนรักของเล่นโมเดลทั้งหลาย เพราะมีมาทั้งงานที่รีเมคใหม่ และ งานที่ผลิตออกมาใหม่เพื่อเอาใจนักสะสม ถึงแม้จะเป็นแค่แบบจำลองโปรโตไทป์  แต่รายระเอียดdetailต่างๆทะลุภาพออกมาเลย จากที่เห็น ก็มี แกรนโซท, ซามูไรทรูปเปอร์, และที่ทำเอาร้องกรี๊ดคือเซตหุ่น Garvion ขนาดแบบจำลองยังอลังการขนาดนี้ ตัวจริงจะสวยขนาดไหน

Read More »
GENESIC GAOGAIGAR D-STYLE No.38

GENESIC GAOGAIGAR D-STYLE No.38

ตัวเทพจาก D-STYLE ร่างสุดยอดของ ราชันผู้กล้า กาโอไกก้า GENESIC GAOGAIGAR KOTOBUKIYA D-STYLE No.38 ตัวเทพจาก เชต D-STYLE ร่างสุดยอดของ ราชันผู้กล้า กาโอไกก้า บอกเลยว่างานชุดนี้สวยงามมาก สมราคา kotobukiya จุดเด่นคือความแหลมของพาร์ทต่าง และชิ้นส่วนที่แพงที่สุดในเซตคือส่วน ผมสีส้มๆที่เพิ่มเข้ามาในร่างนี้ GENESIC GAOGAIGAR สามารถแยกร่างเป็นพาร์ทต่างได้เหมือนในอะนิเมะ

Read More »
หุ่นเทพเจ้าสายฟ้า ไรจินโอ

โมเดลใหม่จากซีรี่ย์ หุ่นเทพเจ้าสายฟ้า ไรจินโอ

ข่าวคราวของโมเดลใหม่ที่กำลังจะเข้ามาขายในประเทศไทย ที่จะทำให้เกิดกิเลสและทำให้เงินในกระเป๋าเพื่อนๆต้องสั่นคลอน วันนี้จะพามาทำความรู้จัก โมเดลต่อประกอบ ( Plastic Model kit) ของค่าย Good Smile คือ MODEROID Raijin-Oh จากซีรีย์ หุ่นเทพเจ้าสายฟ้า ไรจินโอ  คนที่ชอบแนว Plamo คงจะถูกใจอยูไม่น้อย ส่วนตัวอยากให้ผลิตออกมาตั้งนานแล้ว  เพราะงานที่เคยออกมาเป็นรูปแบบ  DX ที่มีราคาค่อนข้างสูง จากภาพที่เปิดเผย

Read More »
KING OF BRAVE GAO-GAI-GAR

KING OF BRAVE GAO-GAI-GAR

KOTOBUKIYA D-STYLE NO.39, KING OF BRAVE GAO-GAI-GAR การ์ตูน อะนิเมะ ที่รับความนิยมมากที่สุดเรื่องหนึ่งแห่งศตวรรษ กา-กาโอไกก้า OST ที่คุ้นหูสำหรับแฟนๆ KING OF BRAVE GAO-GAI-GAR การ์ตูน อะนิเมะ ที่รับความนิยมมากที่สุดเรื่องหนึ่ง พูดได้ว่าเป็นการ์ตูนหุ่นยนต์ผู้กล้าที่ดีที่สุดแห่งศตวรรษ เมื่อนำมาทำเป็นของเล่นก็ขายดีไม่แพ้แผ่นDVD (ในสมัยนั้น) เลย จนปัจจุบันก็ยังมีผู้นิยมสะสม

Read More »

อัพเดท เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา ได้ที่นี่

Loopoz

ข่าวความเคลื่อนไหว รีวิวหนัง แนะนำหนังน่าดู ข่าวดารา ความเคลื่อนไหววงการบันเทิง